Đường Đua Đẫm Máu

Duong Dua Dam Mau (1989)
Your rating: 0
5.8 4 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Đường Đua Đẫm Máu là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1989, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Châu Nhuận Phát, Kun-Hsuan Huang, Ngô Mạnh Đạt, Trương Ngải Gia. Duong Dua Dam Mau thuộc thể loại Hành động, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Đường Đua Đẫm Máu tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Đường Đua Đẫm Máu – All About Ah-Long 1989 Full Vietsub Thuyết minh HD

Là quốc gia có nền điện ảnh phát triển bậc nhất tại châu Á, Hồng Kông nổi lên với rất nhiều tác phẩm ăn khách từ những năm thập niên 80, 90 và cho tới ngày nay nó luôn là nơi sản sinh ra những bộ phim chất lượng nhất trong khu vực, có nhiều cái tên đã nổi lên và khẳng định được tài năng của mình, đơn cử như đạo diễn Đỗ Kỳ Phong và nam diễn viên Châu Nhuật Phát, 2 con người này đã có dịp hợp tác với nhau trong Đường Đua Đẫm Máu được ra mắt vào năm 1989, bộ phim được đánh giá rất cao, nhận được nhiều lời ngợi khen của khán giả trong và ngoài nước. Một điều đặc biệt của tác phẩm là phần kịch bản được phụ trách bởi 2 diễn viên chính trong phim, đó là Châu Nhuận Phát và nữ diễn viên, ca sĩ, nhà làm phim nổi tiếng Đài Loan Trương Ngải Gia, sự kết hợp của bộ 3 này chắc chắn tạo nên nhiều sự bất ngờ cho người xem.

Xem Phim Đường Đua Đẫm Máu All About Ah-Long 1989

Trong phim Đường Đua Đẫm Máu, Châu Nhuận Phát vào vai A Long, một người cha độc thân đang cố gắng để dạy dỗ người con trai của anh tên là Porky (Wong Kwan-yuen), một cuộc sống với thu nhập thấp. Nếu như trước kia A Long là một tay đua chuyên nghiệp, kiếm tiền khá dễ dàng nhưng chính bởi sự nguy hiểm của nó và sau những lần cãi vã mà vợ anh đã ly dị để rồi bỏ đi sang Mỹ, sau đó anh bỏ nghề để làm việc như một thợ lái máy tại một công trường xây dựng.

Xem Phim Đường Đua Đẫm Máu

Mười năm trước, Por-por (Trương Ngải Gia) đã trở thành người yêu Ah-Long bất chấp sự phản đối của mẹ cô. Kết quả của mối tình đầy sóng gió là việc Por-por đã sinh con trong bệnh viện, Ah-Long đã tham gia đua xe trái phép. Ah-Long vui vẻ với bạn bè phía sau quầy bar. Mẹ Por-por của nói dối với cô và nói với cô rằng cô bé đã không tồn tại. por-por đã bị suy sụp thực sự khi chồng suốt ngày đua xe trong khi đứa con thì đã bị mất, từ đó cô bỏ sang Hoa Kỳ để trở thành một đạo diễn. Mười năm sau, Por-por trở về từ Hoa Kỳ với một người bạn trai để quay một bộ phim quảng cáo.

Đường Đua Đẫm Máu

Cuộc sống là khó khăn cho cả Ah-Long và Porky nhưng Porky có thành tích rất tốt ở trường. Một buổi thử giọng được tổ chức cho một video thương mại và các công ty quảng cáo muốn Porky tham gia. Ah-Long tới thăm văn phòng của công ty quảng cáo và phát hiện ra rằng nó lại do chính por-por phụ trách. Long cảm thấy thất vọng khi phát hiện ra rằng por-por đã có một người bạn trai. Mặc dù không nhận ra được con trai mình những por-por luôn cảm thấy mình có một mối quan hệ nào đó với Porky. Liệu rằng 2 mẹ con có được đoàn tụ và A Long liệu sẽ quay trở lại với nghiệp đua xe sau rất nhiều biến cố xảy ra?

Từ khóa:

Xem phim Duong Dua Dam Mau 1989, Đường Đua Đẫm Máu tập HD, Duong Dua Dam Mau Vietsub Thuyết minh, tải phim Đường Đua Đẫm Máu tập HD Thuyết minh, Download Duong Dua Dam Mau tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.