Khuynh Thành Chi Luyến

Love In A Fallen City (1984)
Your rating: 0
7.5 10 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Khuynh Thành Chi Luyến là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1984, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Châu Nhuận Phát, Chow Yun-fat, Chung King-Fai, Cora Miao, Elaine Jin, Eva Lai Yin-Shan, Helen Ma Hoi-Lun, Jovy Coudrey, Keung Chung-Ping, Lisa Chiao Chiao, Mâu Khiên Nhân. Love In A Fallen City thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Khuynh Thành Chi Luyến tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Khuynh Thành Chi Luyến – Tình Yêu Khuynh Thành (1984) thuyết minh vietsub

Trở thành ngôi sao hàng đầu của châu Á nhờ những vai diễn trong phim hành động, Châu Nhuận Phát luôn có thấy “chất riêng” của mình trong bất kỳ tác phẩm nào mà ông từng tham gia, ông không chỉ xuất sắc với những vai bắn súng, đánh đấm mà còn tài ba khi thể hiện cảm xúc trong những vai diễn tâm lý mà Khuynh Thành Chi Luyến là một minh chứng. Ra mắt vào năm 1984 và được “cầm trịch” bởi nữ đạo diễn nổi tiếng Hứa An Hoa, phim được dựa trên cuốn tiểu thuyết Tình Yêu Khuynh Thành của cô nhà văn trung quốc Trương Ái Linh, đây cũng là một trong những tác phẩm để đời của bà, vì thế mà bộ phim chuyển thể rất được khán giả chú ý.
Khuynh Thành Chi Luyến
Bối cảnh của phim Khuynh Thành Chi Luyến được lấy vào thời kỳ chiến tranh thế giới thứ 2 với nội dung xoay quanh chuyện tình yêu giữa cô gái Thượng Hải xinh đẹp Pai Liu-su (Mâu Khiên Nhân) và chàng du học sinh hào hoa phong nhã vừa trở về từ Anh Quốc, Fan Liu-yuan (Châu Nhuận Phát). Pai là một phụ nữ trẻ đã bị tẩy chay bởi gia đình cô vì đã ly dị người chồng giàu có của mình. Hai người đã từng gặp nha ở Thượng Hải và duyên số như cố tình đưa họ đến với nhau khi một lần nữa họ gặp nhau ở Hồng Kông nhộn nhịp, đó cũng là lúc Fan nhận ra Pai chính là “người phụ nữ trung quốc hoàn hảo”.
Khuynh Thành Chi Luyến
Hầu hết các câu chuyện diễn ra tại khách sạn ở Hồng Kông. Mặc dù là người nhút nhát và hướng nội, thế nhưng Pai lại toát ra sự dí dỏm và kiêu hãnh, đủ để thu hút Fan qua những ánh nhìn, một người có kinh nghiệm phong phú về phụ nữ. Pai, người có lẽ sẽ làm cho một người phụ nữ chuyên nghiệp hoặc kinh doanh thành công tại một thời điểm khác ở một nơi khác, là thực tế và tìm kiếm một mối quan hệ an toàn trong hôn nhân. Hai người tưởng rằng sẽ khó có thể đến được với nhau do những khác biệt trong cách sống, thế nhưng cho đến khi chiến tranh diễn ra và sự sụp đổ của Hồng Kông, khi đấu tranh cho sự sống còn cuối cùng đã mang trái tim của chung một nhịp đập…

Đạo diễn

Hứa An Hoa
Director

Diễn viên

Keung Chung-Ping isPai Lao San
Pai Lao San
Lisa Chiao Chiao isThird Sister-In-Law
Third Sister-In-Law
Jovy Coudrey isIndian Princess Siddhartha
Indian Princess Siddhartha

Từ khóa:

Xem phim Khuynh Thanh Chi Luyen 1984, Khuynh Thành Chi Luyến tập HD, Love In A Fallen City Vietsub Thuyết minh, tải phim Khuynh Thành Chi Luyến tập HD Thuyết minh, Download Khuynh Thanh Chi Luyen tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.