Ngục Tù Phong Vân 2

Nguc Tu Phong Van 2 (1991)
Your rating: 10
7.1 40 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Ngục Tù Phong Vân 2 là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1991, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Châu Nhuận Phát, Pak Fei, Roy Cheung, Sung Young Chen. Nguc Tu Phong Van 2 thuộc thể loại Hành động. Mời các bạn đón xem Ngục Tù Phong Vân 2 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Ngục Tù Phong Vân 2 – Prison on Fire II (1991) Vietsub Thuyết minh HD

Bắt đầu sự nghiệp đạo diễn từ năm 1983, Lâm Lĩnh Đông nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình sau bộ phim City on Fire ra mắt vào năm 1987, tiếp nối thành công là phần đầu tiên của Prison on Fire phát hành cùng năm đó và thậm chí  Ngục Tù Phong Vân còn gắn liền với tên tuổi của ngôi sao nổi tiếng bậc nhất Hồng Kông Châu Nhuận Phát, để rồi sau đó 4 năm thì Phần 2 cũng được ra mắt. Đảm nhiệm vai trò viết kịch bản cho Ngục Tù Phong Vân 2 là Yin Nam, người chắp bút cho phần 1 và nổi tiếng với nhiều tác phẩm đình đám khác của điện ảnh Hong Kong, liệu rằng trong phần thứ 2 này có gì mới mẻ so với phần đầu.

Ngục Tù Phong Vân 2

Nội dung của phim nối tiếp phần đầu tiên, khi mà anh chàng Mad Dog (Chuân Nhuật Phát) đã trở lại với nhiều tình huống hài hước và hành động, khi một người bảo vệ đầu tiên (Elvis Tsui Kam Kong) quyết tâm thực hiện thẩm quyền của mình đối với tù nhân. Mad Dog muốn nghỉ để đi gặp con trai của mình, người đang bị mắc kẹt trong một trại mồ côi, nhưng những âm mưu về chính trị của nhà tù luôn được ưu tiên. Các phe phái trong nhà tù ở Hồng Kông và Đại Lục đang gặp nhiều khó khăn, và trông chờ vào cuộc đối đầu quyết định. Mad Dog chỉ đơn giản muốn ra ngoài, nhưng anh ta bị mắc kẹt giữa các mưu đồ của Boss Bill của Hồng Kông (Tommy Wong) và người đại lục lục địa (Chan Chung Yung). Liệu anh ta có thể sống sót qua cuộc chiến chính trị mới nhất đầy căng thẳng trong nhà tù trước khi nó bùng nổ vào một cuộc bạo loạn toàn diện?

Ngục Tù Phong Vân 2

Đạo diễn Lâm Lĩnh Đông đã mang phong cách dữ dội và táo bạo về thương hiệu của mình cho Ngục Tù Phong Vân 2, tiếp tục mang tới những thước phim ấn tượng nhất được thể hiện một cách hoàn hảo qua vai diễn của Châu Nhuận Phát. Một phần tiếp theo xứng đáng với bản gốc cổ điển, Prison On Fire II là bằng chứng nữa về khả năng diễn xuất huyền thoại của tài tử họ Châu.

Từ khóa:

Xem phim Nguc Tu Phong Van 2 1991, Ngục Tù Phong Vân 2 tập HD, Nguc Tu Phong Van 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Ngục Tù Phong Vân 2 tập HD Thuyết minh, Download Nguc Tu Phong Van 2 tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.