Quỷ Tân Nương

Quy Tan Nuong (1987)
Your rating: 10
8.1 52 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Quỷ Tân Nương là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1987, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Châu Nhuận Phát, Chung Sở Hồng, Deannie Yip, Siu-Fung Wong. Quy Tan Nuong thuộc thể loại Phim kinh dị, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Quỷ Tân Nương tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Quỷ Tân Nương – Spiritual Love (1987) Lồng tiếng HD

Là một trong những diễn viên Hồng Kông thành công nhất tại Hollywood, Châu Nhuận Phát cũng chính là ngôi sao không giỏi võ thuật nổi tiếng nhất tại xứ cảng Thơm, ông vốn gây dựng được tên tuổi của mình ngay từ những năm giữa thập niên 80 thế kỷ trước và không chỉ gắn liền tên tuổi với dòng phim hành động, tội phạm mà ông còn rất xuất sắc trong những phim tâm lý nhẹ nhàng mà Quỷ Tân Nương là môt trong số đó. Bộ phim ra mắt vào năm 1987 của 2 đạo diễn David Lai, Taylor Wong cùng kịch bản được viết bởi Stephen Shiu – một nhà sản xuất, nhà biên kịch rất đình đám của điện ảnh Hong Kong trong nhiều năm qua. Ngoài ra, vai nữ chính đóng cặp cùng tài tử họ Châu cũng là điểm rất đáng chú ý, người đẹp Chung Sở Hồng.

Quỷ Tân Nương

Nội dung của phim Quỷ Tân Nương bắt đầu từ người đàn ông tên Double Circle Pu (Châu Nhuận Phát), trong khoảng thời gian ngắn tham gia vào Hội tam Hoàng thì anh ta đã phát hiện ra một bức thư cổ từ bàn giấy do một cô gái tên Wei Hsiao-Tieh (Chung Sở Hồng) viết, người đã chết vì bệnh tật từ nhiều năm trước. Sau cái chết của cô, cô đã bị ép kết hôn với một người chồng ma quỷ kỳ quặc, Do đó, trong bức thư của mình, cô cầu xin một người được sinh ra vào một thời gian và ngày âm lịch nhất định bỏ ra 3 năm của cuộc đời để giải thoát linh hồn của cô.

Quỷ Tân Nương

Cảm thông cho hoàn cảnh cũng như số phận của cô và nhận ra rằng mình chính là người phù hợp với những gì mà mà cô gái xấu số đó đang tìm kiếm, Circle Pu đã quyết định lên kế hoạch để giúp Vợ Ma có thể siêu thoát. Trong những ngày tiếp theo, hồn ma của cô gái xuất hiện và bắt đầu theo dõi theo từng bước đi của Pu, liệu rằng duyên phận của 2 người sẽ đi tới đâu khi một người còn sống còn một người đang ở cõi âm.

Từ khóa:

Xem phim Quy Tan Nuong 1987, Quỷ Tân Nương tập HD, Quy Tan Nuong Vietsub Thuyết minh, tải phim Quỷ Tân Nương tập HD Thuyết minh, Download Quy Tan Nuong tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.