Những Đứa Con Của Hoàng Thạch

Những Đứa Con Của Hoàng Thạch

Nhung Dua Con Cua Hoang Thach (2008)
Your rating: 0
7.8 6 votes
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Những Đứa Con Của Hoàng Thạch là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2008, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ, Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Châu Nhuận Phát, Dương Tử Quỳnh, Jonathan Rhys Meyers, Michelle Yeoh, Radha Mitchell. Nhung Dua Con Cua Hoang Thach thuộc thể loại Chiến tranh, Lịch sử. Mời các bạn đón xem Những Đứa Con Của Hoàng Thạch tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Những Đứa Con Của Hoàng Thạch – The Children Of Huang Shi 2008 Vietsub Thuyết minh HD

The Children of Huang Shi với tựa đề tiếng việt là Những Đứa Con Của Hoàng Thạch, đây là dự án phim lịch sử của Trung Quốc kết hợp sản xuất với điện ảnh Mỹ dựa theo sự kiện con đường tơ lụa được công chiếu vào đầu năm 2008. Phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh Roger Spottiswoode, cùng sự tham gia của nhiều ngôi sao đình đám như Châu Nhuận Phát, Dương Tử Quỳnh, Jonathan Rhys Meyers, Radha Mitchell, Michelle Yeoh,…

Nhung Dua Con Cua Hoang Thach - The Children Of Huang Shi 2008

Phim Đứa Con Của Hoàng Thạch lấy bối cảnh thời chiến năm 1937 khi đế quốc Nhật vẫn đang đánh chiếm Trung Quốc. Một phóng viên trẻ người Anh cùng với một y tá người Australia đã cứu những đứa trẻ mồ côi Trung Quốc thoát khỏi cuộc thảm sát Nam Kinh khủng khiếp. Cùng với sự giúp đỡ của chiến sĩ công sản họ đã cùng nhau tìm con đường tơ lụa.

Nhung Dua Con Cua Hoang Thach - The Children Of Huang Shi 2008

Trên con đường chạy trốn gian khổ dài ngàn dặm vượt qua dãy Trường Bạch Sơn tuyết trắng, họ đã gặp gỡ những môi lương duyên tiền định. Trong tận cùng của tuyệt vọng và khốn khó, những trái tim khô cằn lại nở hoa, trải qua bao nhiêu thăng trầm cùng những tính mạng bị bỏ lại khiến bộ phim lấy rất nhiều nước mắt từ khán giả bởi tính nhân văn được đạo diễn gửi gắm vào phim.

Nhung Dua Con Cua Hoang Thach - The Children Of Huang Shi 2008

Bộ phim Những Đứa Con Của Hoàng Thạch phần nào nói lên phần nào của tội ác chiến tranh, dù trong phim không sử dụng nhiều cảnh quay chiến đấu nhưng vẫn nhận được sự đánh giá rất cao từ các nhà phê bình. Những diễn viên nổi tiếng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình khi truyền đạt tới khán giả những tinh túy nhất của phim. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Từ khóa:

Xem phim Nhung Dua Con Cua Hoang Thach 2008, Những Đứa Con Của Hoàng Thạch tập HD, Nhung Dua Con Cua Hoang Thach Vietsub Thuyết minh, tải phim Những Đứa Con Của Hoàng Thạch tập HD Thuyết minh, Download Nhung Dua Con Cua Hoang Thach tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.