Điệp Huyết Song Hùng

Diep Huyet Song Hung (1989)
Your rating: 5
6.8 19 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Điệp Huyết Song Hùng là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1989, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Châu Nhuận Phát, Danny Lee, Diệp Thiếu Văn, Kong Chu, Lý Tu Hiền. Diep Huyet Song Hung thuộc thể loại Hành động. Mời các bạn đón xem Điệp Huyết Song Hùng tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Điệp Huyết Song Hùng – The killer 1989 vietsub HD

Là một trong số những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng hàng đầu Hồng Kông, Trung Quốc nói riêng và Châu Á nói chung, Châu Nhuận Phát cực có duyên khi tham gia vào những bộ phim của đạo diễn Ngô Vũ Sâm, bộ đôi này đã cho ra rất nhiều tác phẩm ăn khách, làm nên tên tuổi lừng lẫy của “Thần Bài” họ Châu mà tới bây giờ anh vẫn thường xuyên tham gia vào những vai thần bài với phong cách hài hước , xóa bỏ rào cản của tuổi tác. Trong sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên, Điệp Huyết Song Hùng luôn được đánh giá là bộ phim hay nhất của anh với đạo diễn Ngô Vũ Sâm , những bộ phm đề cao khí chất anh hùng rất phù hợp vào bối cảnh của những năm đầu thập niên 90.

Xem Phim Điệp huyết song hùng

Nội dung Phim Điệp Huyết Song Hùng – The killer là câu chuyện xoay quanh một sát thủ chuyên nghiệp tên là Ah Jong. Trong một lần thực hiện hợp đồng giết thuê, Ah Jong đã vô tình làm một cô ca sĩ phòng trà tên là Jennie bị mù cả hai mắt do tia lửa bắn ra từ khẩu súng anh ta bắn. Lương tâm cắn rứt, Ah Jong quyết định kiếm tiền để cô gái thực hiện phẫu thuật mắt bằng cách nhận tiếp một hợp đồng giết thuê với mục tiêu là một quan chức cấp cao.

Diep Huyet Song Hung The killer 1989

Vụ ám sát tuy thành công nhưng Ah Jong bị phát hiện. Anh ta bị Li Ying, một sĩ quan cảnh sát, người đang điều tra các vụ ám sát so Ah Jong thực hiện trước đó truy đuổi. Cùng lúc, những kẻ thuê Ah Jong cũng truy sát anh do anh đã để lộ mình.

Xem Phim Điệp huyết song hùng

Trong khi chạy trốn, Ah Jong cứu một cô gái bị thương nặng do đạn của những kẻ truy sát mình. Chứng kiến điều đó và sau đó là biết được ca phẫu thuật mắt của Jennie, Li Ying nhận thấy rằng có bắt được Ah Jong thì cũng không giải quyết được vấn đề gì. Hai người dần hiểu nhau và trở thành bạn. Cuối cùng, cả hai cùng nhau chống lại những kẻ truy sát Ah Jong.

Từ khóa:

Xem phim Diep Huyet Song Hung 1989, Điệp Huyết Song Hùng tập HD, Diep Huyet Song Hung Vietsub Thuyết minh, tải phim Điệp Huyết Song Hùng tập HD Thuyết minh, Download Diep Huyet Song Hung tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.