Tuần Thanh Mã Thể

Tuan Thanh Ma The (1982)
Your rating: 0
6.1 8 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Tuần Thanh Mã Thể là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1982, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Châu Nhuận Phát, Chung Sở Hồng, Eddy Ko, Ka-Yan Leung. Tuan Thanh Ma The thuộc thể loại Hành động, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Tuần Thanh Mã Thể tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Tuần Thanh Mã Thể – The Postman Fights Back 1982 Thuyết minh Vietsub HD

Là một trong những diễn viên nổi tiếng bậc nhất châu Á và có sức ảnh hưởng rất lớn, Châu Nhuận Phát được biết đến trên khắp khắp thế giới, ông vốn đóng phim từ rất sớm khi bộ phim đầu tiên đóng năm 1976 thời điểm 21 tuổi, năm 1982 ông tham gia vào một tác phẩm được đánh giá rất cao, gây được nhiều ấn tượng để làm bàn đạp giúp ông vươn xa hơn trong sự nghiệp đó là Tuần Thanh Mã Thể của đạo diễn Ronny Yu. Ngoài nam diễn viên họ Châu, phim còn hội tụ nhiều gương mặt rất quen thuộc của điện ảnh HK từ nhiều năm nay như người đẹp Chung Sở Hồng, nam diễn viên Eddy Ko, Bryan Leung.

Xem Phim Tuần Thanh Mã Thế

Bối cảnh của phim Tuần Thanh Mã Thể được lấy vào thời điểm nước CHDCND trung hoa còn non trẻ, Tưởng giới thạch và quân đội của ông bắt đầu chống lại bác sĩ Tôn Trung Sơn, một người yêu nước đang mang trong mình lý tưởng thành lập đảng cộng sản để thống nhất đất nước. Tưởng liên tục gây sức ép và tìm cách tiêu diệt Tôn trong khi ngày càng có nhiều nghĩa sĩ yêu nước muốn đi theo con đường cách mạng của Tôn Trung Sơn.

Tuần Thanh Mã Thế

Long và băng đảng của ông lang thang khắp các khu vực miền núi phía Bắc. Họ được biết đến như là đội quân “bím tóc” do cách ăn mặc cũng như cách để tóc thời xưa của họ. Do tầm quan trọng cân bằng của vùng núi phía bắc Jiao gửi đặc phái viên của ông tới đó. Để chăm sóc của công việc, một nhóm tạm thời được lập ra, trong đó có Ma, một tên trộm vặt có tên Yao Jie (Yat Chor Yuen), một chuyên gia chất nổ được gọi là Bu (Fan Mei-Sheng), và một người đàn ông to con tên là Fu Jun (Chow Yun-Fat).

Tuan Thanh Ma The The Postman Fights Back 1982

Bộ tứ sớm tham gia cùng một người dân nữ tên Gui-Hua (Cherie Chung), cộng với một phụ nữ khác (Guk Ching-Suk), người đang được theo đuổi bởi những tên cướp. Mặc dù tiêu đề dường như tập trung vào một nhân vật, vào thời điểm này, bộ phim diễn ra nhiều hơn vào nhiều tuyến nhân vật khác nhau . Họ phải đoàn kết để bảo vệ cuộc giao hàng của họ, nhưng những gì được ẩn bên trong? Rất may, MacGuffin của The Postman chiến đấu trở lại để có thể tìm ra được bí mật ẩn chứa!

Từ khóa:

Xem phim Tuan Thanh Ma The 1982, Tuần Thanh Mã Thể tập HD, Tuan Thanh Ma The Vietsub Thuyết minh, tải phim Tuần Thanh Mã Thể tập HD Thuyết minh, Download Tuan Thanh Ma The tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.