Ngục Tù Phong Vân

Ngục Tù Phong Vân

Nguc Tu Phong Van (1987)
Your rating: 0
7.7 16 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Ngục Tù Phong Vân là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1987, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Châu Nhuận Phát, Ka-Kui Ho, Lương Gia Huy, Roy Cheung, Tony Ka Fai Leung, Yun-Fat Chow. Nguc Tu Phong Van thuộc thể loại Chiếu rạp. Mời các bạn đón xem Ngục Tù Phong Vân tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Ngục Tù Phong Vân – Prison on Fire 1987 vietsub HD

Châu Nhuận Phát được biết tới là diễn viên hạng A của Hồng Kông, Trung Quốc với nhiều bộ phim đình đám, ông không chỉ nổi tiếng ở Châu Á mà còn vươn tầm Hollywood, trong sự nghiệp diễn xuất của ông, nếu cần nói đến một cái tên làm nên sự nghiệp thì đó không phải là Thần Bài mà phải là Ngục Tù Phong Vân, bộ phim đã đưa tên tuổi của Châu Nhuận Phát được nhiều người biết tới ở khắp châu Á và là bước đà để nhảy vọt với Thần Bài.

Nguc Tu Phong Van Prison on Fire 1987

Ngục Tù Phong Vân khá giống với “Cuộc chiến học đường”, mặc dù nó không phải là khốc liệt và bi quan như bộ phim đó đã được thực hiện một năm sau đó. Phim khắc họa rõ nét tình trạng bạo loạn và không an toàn tại nhiều nhà tù ở Hồng Kông thời điểm bấy giờ. Những cuộc chiến khủng bố, kinh hoàng giữa các tù nhân với Hội Tam Hoàng không ngừng diễn ra khiến mọi thứ trở nên không thể kiểm soát . và Ringo ( Châu Nhuận Phát thủ vai) chính là chiếc chìa khóa để hóa giải mọi vấn đề, anh tìm mọi cách để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn và tình trạng bạo loạn, những cuộc chiến ngầm trong tù sẽ không còn diễn ra nữa.

Nguc Tu Phong Van Prison on Fire 1987

Bộ phim là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 nam diễn viên cực nổi tiếng của Hồng Kông từ bấy giờ cho tới ngày hôm nay : Châu Nhuận Phát và Lương Gia Huy . Hấp dẫn, kịch tính, lôi cuốn và khác biệt đã tạo nên một Ngục Tù Phong Vân rất thành công .

Từ khóa:

Xem phim Nguc Tu Phong Van 1987, Ngục Tù Phong Vân tập HD, Nguc Tu Phong Van Vietsub Thuyết minh, tải phim Ngục Tù Phong Vân tập HD Thuyết minh, Download Nguc Tu Phong Van tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.