Thỏa Thuận Chết Người

Thỏa Thuận Chết Người

Arkansas (2020)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Thỏa Thuận Chết Người là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Clark Duke, Eden Brolin, Jacob Zachar, John Malkovich, Juston Street, Liam Hemsworth, Michael Kenneth Williams, Patrick Muldoon, Vince Vaughn, Vivica A. Fox. Arkansas thuộc thể loại Tâm lý, Tội phạm. Mời các bạn đón xem Thỏa Thuận Chết Người tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Thỏa Thuận Chết Người – Arkansas (2020) Vietsub Thuyết minh

Được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả John Brandon, Arkansas do đạo diễn Clark Duke đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Liam Hemsworth, Clark Duke, Vince Vaughn, John Malkovich, Eden Brolin. Phim chính thức được phát hành trên định dạnh DVD và Blu-Ray vào ngày 5 tháng 5 năm 2020 thay vì ra rạp bởi ảnh hưởng của dịch bệnh. Chính vì vậy mà phim không nhận được quá nhiều sự quan tâm từ phía khán giả và cũng chỉ nhận số điểm đánh giá ở mức trung bình. Tuy nhiên, nếu ai yêu thích dòng phim tâm lý hình sự thì chắc chắn đây vẫn là tác phẩm đáng để theo dõi.

Thỏa Thuận Chết Người - Arkansas (2020)

Nội dung Thỏa Thuận Chết Người xoay quanh Kyle Ribb, một tay buôn ma túy làm việc cho người đàn ông bí ẩn chỉ được biết đến với biệt danh Frog. Sau khi nhận sự tin tưởng tuyệt đối, anh được thăng cấp và nhận nhiệm vụ hợp tác cùng một gã khác để vận chuyển lô hàng quan trọng. Trên đường đi, họ nhận được lời đề nghị giúp đỡ từ một kiểm lâm tên là Bright. Khi Kyle đe dọa anh ta, nhân viên kiểm lâm tiết lộ rằng anh cũng làm việc cho Frog và cả Kyle và Swin sẽ làm việc dưới quyền chỉ đạo của anh ta. Họ bắt đầu vận chuyển và buôn bán ma túy đến các tiểu bang khác nhau ở miền Nam.

Từ khóa:

Xem phim Thoa Thuan Chet Nguoi 2020, Thỏa Thuận Chết Người tập HD, Arkansas Vietsub Thuyết minh, tải phim Thỏa Thuận Chết Người tập HD Thuyết minh, Download Thoa Thuan Chet Nguoi tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.