Hortensia Saga

Hortensia Saga

Hortensia Saga (2020)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Hortensia Saga là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên . Hortensia Saga thuộc thể loại Anime, Hành động, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Hortensia Saga tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Hortensia Saga – Lãnh Chúa Thời Trẻ (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Hortensia Saga được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ game nhập vai trên smartphone Hortensia Saga, đây là một tựa game đã làm mưa làm gió trên toàn thế giới từ năm 2015, cho đến nay game này cũng đã được du nhập đến Việt Nam. Chính vì thế mà vào đầu năm 2020 bộ anime này cũng chính thức được trình làng, bộ anime này hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều điều thú vị cho khán giản khi đón xem.

Nội dung trong bộ anime Hortensia Saga lấy bối cảnh thời trung cổ với những cuộc chiến tranh liên miên trong một thế giới đầy hỗn loạn. Ba năm trước, vị vua vĩ đại bị phản bội và sát hại bởi chính bề tôi của mình, tên phản đồ sau đó tuyên bố thành lập vương quốc mới từ chính đống tro tàn của kinh đô cũ.

Ba năm sau, người thừa kế ngai vàng đích thực đã trỗi dậy. Nữ hoàng chân chính – trong vỏ bọc của một người đàn ông trưởng thành, quyết tâm chỉ huy những chiến binh tận trung của mình để giành lại ngai vàng đã mất. Câu chuyện trong bộ anime này sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem Phim Hortensia Saga để theo dõi nhé.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Hortensia Saga 2020, Hortensia Saga tập 12/12 Tập, Hortensia Saga Vietsub Thuyết minh, tải phim Hortensia Saga tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Hortensia Saga tập 12/12 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.