Công Viên Rực Rỡ

Amagi Brilliant Park (2014)
Your rating: 0
8.3 11 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (14/14 Tập)
Công Viên Rực Rỡ là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2014, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Ai Kakuma, Ai Nonaka, Kouki Uchiyama, Tomoyo Kurosawa, Yukiyo Fujii. Amagi Brilliant Park thuộc thể loại Hài hước, Hoạt hình, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Công Viên Rực Rỡ tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Công Viên Rực Rỡ – Amagi Brilliant Park 2014 trọn bộ vietsub HD

Công Viên Rực Rỡ là một trong những bộ phim hoạt hình Nhật Bản hút khách nhất năm 2014, bộ phim có cốt truyện tương đối đơn giản nhưng lại có rất nhiều yếu tố hài hước và tình cảm. điểm nổi bật của bộ phim hoạt hình này là khả năng tạo hình nhân vật tương đối hoàn chỉnh và cuốn hút.

Cong Vien Ruc Ro

Bộ phim hoạt hình bắt đầu câu chuyện bằng việc ngược đời và vô cùng hài hước. Một chàng trai tên Seiva bị cô gái xinh đẹp bắt cóc và buộc anh phải làm quản lí cho Amagi Brilliant Park – một công viên giải trí đang trong tình trạng xuống cấp thê thảm đến mức có nguy cơ sắp đóng cửa.

Cong Vien Ruc Ro

 

Nhưng theo anh lại không phải như vậy, Seiya phát hiện Amagi Brilliant Park không hề là một công viên cũ nát mà trong nó chứa đựng một tiềm năng vô cùng lớn, nó giống như một thiên đường của thần tiên.Rất thú vị và đẹp.

Cong Vien Ruc Ro

Với khả năng của mình, Seiya sẽ làm gì để giúp công viên Amagi Brilliant Park đi lên và trở thành một thiên đường thực sự như anh mong muốn, liệu cô gái đó có thể giúp được gì cho công việc quản lí của anh.

Từ khóa:

Xem phim Cong Vien Ruc Ro 2014, Công Viên Rực Rỡ tập 14/14 Tập, Amagi Brilliant Park Vietsub Thuyết minh, tải phim Công Viên Rực Rỡ tập 14/14 Tập Thuyết minh, Download Cong Vien Ruc Ro tập 14/14 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.