No Guns Life

No Guns Life

Cuộc Phiêu Lưu Của Người Súng (2019)
Your rating: 0
8.9 18 votes
Quốc gia:
No Guns Life là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên . Cuộc Phiêu Lưu Của Người Súng thuộc thể loại Anime, Giả tưởng, Hành động, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem No Guns Life tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim No Guns Life – Cuộc Phiêu Lưu Của Người Súng (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

No Guns Life được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Karamuma, bộ truyện này chính thức được xuất bản từ tháng 8 năm 2014. Vào đầu năm 2019 đạo diễn Naoyuki Itou đã cho trình làng bộ anime này, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thành công cho hãng phim Madhouse.

Nội dung trong Phim No Guns Life là câu chuyện xoay quanh một nam thanh niên rất đặc biệt, anh được người ta gọi với tên là Inui Juuzou, anh chính là sản phẩm sau chiến tranh, anh đã được trở thành người được chọn để đem đi biến đổi trở thành những vũ khí nguy hiểm để phục vụ chiến tranh, trên đầu anh mang một chiếc súng khổng lồ, và từ đó anh được gọi là người súng, cũng chính vì vậy mà Juuzou đã bị xóa hết kí ức của mình.

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ trong chiến tranh, khi mà cuộc sống đã trở lên hòa bình Juuzou đã phải mưu sinh bằng việc giải quyết những vụ án liên quan đến Extend trong thành phố, và trợ tá của anh là Mary – một cô gái trẻ được anh bảo vệ. Và từ đó cuộc hành trình của hai nhân vật này bắt đầu từ đây, cùng đón xem bộ anime No Guns Life để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim No Guns Life 2019, No Guns Life tập 12/12 Tập, Cuộc Phiêu Lưu Của Người Súng Vietsub Thuyết minh, tải phim No Guns Life tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download No Guns Life tập 12/12 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.