Jujutsu Kaisen 2nd Season

Jujutsu Kaisen 2nd Season

Sorcery Fight, JJK (2023)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Jujutsu Kaisen 2nd Season là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Anna Nagase, Asami Seto, Aya Endou, Junya Enoki, Takahiro Sakurai, Takehito Koyasu, Yuuichi Nakamura, Yuuma Uchida. Sorcery Fight, JJK thuộc thể loại Anime, Giả tưởng, Hành động. Mời các bạn đón xem Jujutsu Kaisen 2nd Season tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Jujutsu Kaisen 2nd Season (2023) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim Jujutsu Kaisen 2nd Season được lấy bối cảnh trong quá khứ, Utahime trẻ hơn và Mei Mei được giao nhiệm vụ điều tra một ngôi nhà ma ám mà nhiều người đã mất tích. Trong khi kiểm tra bên trong, cả hai nhận ra rằng họ đang bị mắc kẹt trong một hành lang vô tận do linh hồn bị nguyền rủa. Trước khi họ có thể lên kế hoạch trốn thoát, các sinh viên năm thứ hai Satoru Gojo, Suguru Geto và Shoko Ieri đến nơi, hai người trước dễ dàng phá hủy tòa nhà và nguyền rủa.

Cứ sau 500 năm, để chống lại kỹ thuật bị nguyền rủa Bất tử nhằm ngăn cản anh ta tiến hóa vượt ra ngoài con người, Tengen lại hợp nhất mình với một sinh vật được gọi là “Plasma Star Vessel”. Gojo và Geto được thuê để bảo vệ kim khí, một cô gái tên Riko Amanai, người đang bị nhắm đến bởi hai nhóm: giáo phái sử dụng lời nguyền “Q” và nhóm tôn giáo “Hiệp hội Kim khí Thời gian”. Trên đường đến Rika’s, Gojo và Geto bị tấn công bởi các thành viên của Q, sau đó cứu được Riko. Câu chuyện trong phần thứ hai của bộ anime đình đám này sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem phim Jujutsu Kaisen 2nd Season để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Xem phim Jujutsu Kaisen 2nd Season 2023, Jujutsu Kaisen 2nd Season tập Tập 4, Sorcery Fight, JJK Vietsub Thuyết minh, tải phim Jujutsu Kaisen 2nd Season tập Tập 4 Thuyết minh, Download Jujutsu Kaisen 2nd Season tập Tập 4 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.