Chuyện Buồn Của Sài Gòn

Sad Story of Saigon (1993)
Your rating: 0
7.8 12 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: Bản đẹp
Chuyện Buồn Của Sài Gòn là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1993, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Andy Tai Chi-Wai, Choi Jeong-Il, Hon Kwok-Choi, Lam Ching-Ying, Shum Wai, Sugawara Madoka, Wu Fung. Sad Story of Saigon thuộc thể loại Hành động, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Chuyện Buồn Của Sài Gòn tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Chuyện Buồn Của Sài Gòn – Sad Story of Saigon 1993 vietsub thuyết minh

Nổi tiếng qua loạt phim cương thi, cũng là người mở đầu cho trào lưu làm phim cương thi và đưa dòng phim này phát triển rầm rộ trên khắp châu Á, Lâm Chánh Anh là cái tên mà khán giả Việt không còn xa lạ, một điều khá thú vị mà không phải ai cũng biết là việc ông cũng từng góp mặt trong một số dự án 18+ của điện ảnh Hồng Kông mà điển hình chính là Chuyện Buồn Của Sài Gòn của đạo diễn Sek Bing-Chan và Cheng Kei-Ying. Ngoài những cảnh quay nóng bỏng đến trần trụi hết sức táo bạo, Sad Story of Saigon còn sở hữu khá nhiều những cảnh hành động, đấu súng khá mãn nhãn và kịch tính không kém gì những tựa phim hành động nổi trội trong thập niên 90 thế kỷ trước.
Chuyện Buồn Của Sài Gòn
Nội dung của phim Chuyện Buồn Của Sài Gòn bắt đầu từ việc cán bộ Hải quan Việt Nam Nguyễn Văn Tài thường lạm dụng quyền lực của mình để áp bức thường dân. Đó là Cao Tan, Tong Bo, Luo, Thủy Tiên và Lily, những người bị Nguyễn bắt nạt ở Việt Nam, vì thế mà họ cố gắng vượt biên trái phép vào Hồng Kông, thế nhưng bị lục soát bởi Nguyễn ở vùng biển sâu, người phụ nữ bị hãm hiếp và vợ Cao thì bị tra tấn đến chết. Cao và những người khác sau khi làm việc chăm chỉ, họ trôi dạt đến Hồng Kông, điều hành một nhà hàng ở Hồng Kông.
Chuyện Buồn Của Sài Gòn
Cảnh sát hình sự quốc tế tìm thấy Nguyễn trong ngày lễ, đến Hồng Kông và băng đảng Lu Fengchun thông đồng, cánh tay khổng lồ được vận chuyển đến Hà Lan, sau đó gửi Cảnh sát hình sự nữ Cảnh sát Hình sự Celia Liên Hiệp Quốc Interpol tại London để thu thập bằng chứng của Nguyễn. Lily và Thủy Tiên trong hộp đêm trong tay của xúc phạm, Cao và những người khác đến để giải quyết, và Lu hách dịch. Sau khi Nguyễn đến Hồng Kông, anh ta đã nhận ra Cao và những người khác. Họ sợ rằng họ sẽ làm xấu các hoạt động của họ và thuê sát thủ để giết họ. Cao và những người khác thoát khỏi liên lạc với Diya, cùng với Nguyễn, Diya đến Hoa Kỳ để dụ Nguyễn, khám phá sự sở hữu quân sự trong thế giới ngầm để thông báo cho Cao. Cao Yijun đã làm cho Nguyễn buôn bán bí mật chôn những cái bẫy chết người, ngay cả khi cuộc chiến lập tức được mở rộng ……

Từ khóa:

Xem phim Chuyen Buon Cua Sai Gon 1993, Chuyện Buồn Của Sài Gòn tập Bản đẹp, Sad Story of Saigon Vietsub Thuyết minh, tải phim Chuyện Buồn Của Sài Gòn tập Bản đẹp Thuyết minh, Download Chuyen Buon Cua Sai Gon tập Bản đẹp subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.