Sexual Quest

Sexual Quest

Sexual Quest (2011)
Your rating: 0
5.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Sexual Quest là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2011, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Ann Marie Rios, Charmane Star, Duane Carter, Jack Ketchmark, James Kwong, Victoria White. Sexual Quest thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Sexual Quest tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Sexual Quest – Sexual Quest (2011) Vietsub Full HD

Ann Marie Rios là nữ diễn viên da đen quyến rũ, sinh vào ngày 5 tháng 9 năm 1981 tại Santa Clarita, California. Cô là người gốc Latinh, có được giấy phép kinh doanh bất động sản năm 18 tuổi và theo học tại Học viện Diễn xuất Van Mar ở Hollywood. Rios làm việc cho một công ty bất động sản trước khi cô tham gia vào ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn. Ann Marie bắt đầu tham gia các bộ phim khiêu dâm ở tuổi 19 vào tháng 4 năm 2001. Năm 2011, cô tham gia vào bộ phim Sexual Quest, và nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả bởi nét đẹp rất đặc trưng của mình.

Sexual Quest - Sexual Quest (2011)

Phim Sexual Quest thuộc thể loại tâm lý tình yêu, với nhiều cảnh quay tương đối táo bạo và nóng bỏng, được đạo diễn Austin Brooks trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Ngoài Ann Marie Rios, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Charmane Star, James Kwong, Victoria White, Duane Carter, Jack Ketchmark,…Nội dung phim xoay quanh một cặp đôi sắp kết hôn. Sau khi quan hệ tình dục nhẹ nhàng truyền thống, cặp đôi tạo ra một danh sách những việc họ muốn làm tình dục trước khi kết hôn. “Danh sách” những tưởng tượng này được thực hiện với sự giúp đỡ của bạn bè.

Từ khóa:

Xem phim Sexual Quest 2011, Sexual Quest tập HD, Sexual Quest Vietsub Thuyết minh, tải phim Sexual Quest tập HD Thuyết minh, Download Sexual Quest tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.