Đoàn Phim Nghiệp Dư

Playboy Bong (2013)
Your rating: 0
6.9 37 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Đoàn Phim Nghiệp Dư là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2013, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Bong Man-dae, Kim Na-Mi, Kwak Hyun-hwa, Lee Pa-ni, Lee Seon-ho, Park Sung Eun, Yeo Hyun-soo, Yim Pil-sung. Playboy Bong thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Đoàn Phim Nghiệp Dư tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Đoàn Phim Nghiệp Dư – Playboy Bong (2013) vietsub HD

Là thể loại khá phát triển của điện ảnh Hàn Quốc trong vài năm trở lại đây, phim 18+ ngày càng được khán giả đón nhận khi nó được đầu tư một cách nghiêm túc, không chỉ là kịch bản mà còn là diễn xuất cũng như những cảnh quay được thực hiện một cách tỉ mỉ, tất cả để đem đến cho người xem một sản phẩm chất lượng nhất, trong khi đứng phía sau nó là sự làm việc không biết mệt mỏi của ekip mà bộ phim Đoàn Phim Nghiệp Dư ra mắt hồi năm 2013 đã thể hiện rất sắc nét. Được chỉ đạo bởi đạo diễn tài ba Man-dae Bong, người quen thuộc với những tựa phim kinh dị, hài hước và đầy nóng bỏng của điện ảnh Hàn suốt từ những năm đầu thế kỷ 21, dưới bàn tay nhào lặn của ông, một Playboy Bong được ra mắt với nhiều phản hồi tích cực.
Đoàn Phim Nghiệp Dư
Nội dung của phim Đoàn Phim Nghiệp Dư bắt đầu vào một ngày đẹp trời, khi mà đạo diễn Yim Pil-Sung (Yim Pil-Sung), người từng “cầm trịch” cho những bộ phim như “Antarctic Journal” và “Hansel and Gretel”, đi đến Bali để quay bộ phim kinh dị “Beach of Madness”. Trong khi quay phim, Yim Pil-Sung thất vọng với những cảnh khiêu dâm trông có vẻ rất buồn tẻ và thiếu sự đột phá. Vì thế ông ta đã quyết định đưa đạo diễn phim khiêu dâm nổi tiếng Bong Man-Dae để thêm gia vị vào bộ phim.
Đoàn Phim Nghiệp Dư
Sự xuất hiện của Bong Man-Dae trên phim trường tại bãi biển Bali đã khiến các nhân viên hết sức căng thẳng và lo lắng, thậm chí là nóng mặt. Các nữ diễn viên như Kwak Hyun-Hwa, Sung Eun và Epani cảm thấy không hài lòng với tình hình này. Bong Man-Dae yêu cầu những diễn viên nữ cần phải khoả thân hoàn toàn cho những cảnh khiêu dâm, vượt xa những gì các nữ diễn viên đã ký trong hợp đồng, vì thế mà rất dễ hiểu khi họ quyết định phản đối đề nghị đó của ông ta.
Đoàn Phim Nghiệp Dư
Ngoài ra, trợ lý giám đốc (Lee Sun-Ho) trở nên giận dữ bởi sự độc tài của Bong Man-Dae cũng như phong cách làm việc của ông ta, tệ hơn nữa là việc nhiếp ảnh gia (Kang Yong Kyu) cố chụp những bức ảnh ác mộng của ba nữ diễn viên. Lúc này nhà sản xuất cố gắng giải quyết tất cả những rắc rối trên phim trường và Yim Pil-Sung, người bị buộc phải từ chức vì đạo diễn, đang chờ đợi cơ hội để trả thù của mình. Liệu rằng sau cùng Bong Man-Dae có thể hoàn thành bộ phim để đời của riêng mình?

Đạo diễn

Bong Man-dae
Director

Diễn viên

Bong Man-dae isDirector Bong Man-Dae
Director Bong Man-Dae
Kwak Hyun-hwa isKwak Hyun-Hwa
Kwak Hyun-Hwa
Yim Pil-sung isDirector Yim Pil-Sung
Director Yim Pil-Sung
Lee Seon-ho isAssistant director
Assistant director
Yeo Hyun-soo isMale hero
Male hero
Kim Na-Mi isPadding Woman
Padding Woman

Từ khóa:

Xem phim Doan Phim Nghiep Du 2013, Đoàn Phim Nghiệp Dư tập HD, Playboy Bong Vietsub Thuyết minh, tải phim Đoàn Phim Nghiệp Dư tập HD Thuyết minh, Download Doan Phim Nghiep Du tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.