Running Man (Bản Hàn Quốc)

Running Man (Bản Hàn Quốc)

Running Man (Ban Han Quoc) (2010)
Your rating: 0
9.3 29 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Running Man (Bản Hàn Quốc) là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2010, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Gary, Haha, Ji Suk jin, Kim Jong kook, Kwang Soo, Song JiHyo, Song Joong Ki, Yoo Jae-suk. Running Man (Ban Han Quoc) thuộc thể loại TV Show. Mời các bạn đón xem Running Man (Bản Hàn Quốc) tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Running Man bản Hàn Quốc mùa 1 mùa 2 trọn bộ vietsub thuyết mịnh

Running Man được biết tới là chương trình truyền hình thực tế rất ăn khách của Hàn Quốc với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng trong nước. Nó được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 11 tháng 7 năm 2010 và  là một phần trong chương trình “Good Sunday” của đài SBS. Tập đầu của Show có sự tham gia của 7 thành viên Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, HaHa, Lee Kwang Soo và Song Joong Ki cùng 2 khách mời nữ là Lee Hyo Ri và Hwang Jung Eum. Đây là một chương trình “hành động đô thị” chưa từng có và chương trình tập trung vào môi trường thành thị. Các thành viên chính thức của chương trình và khách mời cùng chơi trò chơi và làm nhiệm vụ để giành chiến thắng cuộc đua.

Running Man (Bản Hàn Quốc)

Mặc dù vậy, Running Man (Bản Hàn Quốc) không có khởi đầu thuận lợi lợi vì ratting khá thấp. Tỷ suất người xem trong tháng 9/2010 đạt 5.6% và bắt đầu tăng lên mức 11.1 % trong tháng 11/2010. Tỷ suất người xem vẫn giữ vững phong độ cho đến mùa xuân năm 2011. Tuy nhiên, các tập phát sóng vào mùa xuân tỷ suất lại giảm và những cố gắng thay đổi format chương trình cũng không đem lại kết quả khả quan khi rating giảm xuống mức 6%.

Running Man
Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là Running Man đã hồi sinh sau đó với tỷ suất người xem đạt 13.3% của 2 tập ghi hình đầu tiên tại Thái Lan. Tỷ suất người xem tiếp tục tăng với 16.2% cho tập phát sóng ngày 18 tháng 9 năm 2011 và đạt đỉnh rating 19.2% cho tập phát sóng 27 tháng 11 năm 2011. Thời kì hoàng kim của Running Man bắt đầu từ đây khi mà đầu năm 2012, Running Man đạt mức rating 20% và giữ vững vị trí đảm nhiệm phần đầu chương trình “Good Sunday” của SBS.
Tháng 1 năm 2013, Running Man ghi nhận mức rating 21% cho tập ghi hình ở Macao và Việt Nam trong “Đường đua Châu Á – Bí ẩn thanh kiếm vàng”. Đây cũng là kỷ lục rating cao nhất mà Running Man đạt được cho tới nay. Ngoài ra, Running Man cho thấy sức hút đáng kinh ngạc, độ nổi tiếng với lượng fan đông đảo. Running Man trở thành chương trình tạp kỹ thực tế nổi tiếng nhất lúc bấy giờ, nhờ có fansub mà chương trình đã được dịch qua nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Tây Ba Nha, Pháp, Thái, Việt Nam, Brazil….  trong đó bản Vietsub được cập nhật liên tục.

Từ khóa:

Xem phim Running Man (Ban Han Quoc) 2010, Running Man (Bản Hàn Quốc) tập Tập 608, Running Man (Ban Han Quoc) Vietsub Thuyết minh, tải phim Running Man (Bản Hàn Quốc) tập Tập 608 Thuyết minh, Download Running Man (Ban Han Quoc) tập Tập 608 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.