Dark Gathering

Dark Gathering

Dark Gathering (2023)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Dark Gathering là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Kana Hanazawa, Nobunaga Shimazaki, Rina Kawaguchi, Yū Sasahara. Dark Gathering thuộc thể loại Anime, Kinh Dị, Siêu nhiên. Mời các bạn đón xem Dark Gathering tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Dark Gathering (2023) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong phim Dark Gathering xoay quanh về nhân vậy chính có tên là Keitarou Gentouga, bản thân anh ta hiện đang là một sinh viên năm nhất đại học, trong cuộc sống của mình thì anh ta đặc biệt là rất cực kì ghét ma. Thật không may cho anh ta, anh ta có một sở trường thu hút các linh hồn, vì thế mà những linh hồn luôn bám theo anh ta. Hai năm trước, mối liên hệ này đã khiến anh ta bị chấn thương tâm linh ở tay phải, và bạn của anh ta bị cuốn vào làn đạn. Sự kiện này khiến anh ấy trở thành một người khép kín, khiến anh ấy có các kỹ năng xã hội rất kém. May mắn thay, Keitarou đang dần bắt đầu hòa nhập với xã hội, nhờ sự giúp đỡ của người bạn thời thơ ấu, Eiko Houzuki.

Trong khi đó thì bản thân Keitarou đảm nhận công việc bán thời gian của một gia sư riêng và học trò đầu tiên của anh không ai khác chính là anh họ của Eiko, Yayoi Houzuki. Bên cạnh việc là một đứa trẻ thần đồng, còn có một điểm đặc biệt khác liên quan đến Yayoi cô ấy có thể chất tâm linh, giống như Keitarou. Tuy nhiên, trái ngược với Keitarou, cô khao khát được chạm trán với các linh hồn, hy vọng tìm thấy hồn ma đã bắt mẹ cô đi. Khi Keitarou bị Yayoi và Eiko kéo đến những địa điểm bị ma ám, công việc bán thời gian của anh dường như ngày càng xa rời mục đích ban đầu. Câu chuyện trong bộ anime Dark Gathering này sẽ diễn ra một cách chi tiết như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Xem phim Dark Gathering 2023, Dark Gathering tập Tập 4, Dark Gathering Vietsub Thuyết minh, tải phim Dark Gathering tập Tập 4 Thuyết minh, Download Dark Gathering tập Tập 4 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.