Mối Tình Kỳ Lạ

Iss Pyaar Ko Kya NaamDoon (2011)
Your rating: 6
8 798 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (192/192 Tập)
Mối Tình Kỳ Lạ là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2011, được sản xuất bởi điện ảnh Ấn Độ với sự tham gia của các diễn viên Barun Sobti, Daljett Kaur Branot, Sanaya Irani. Iss Pyaar Ko Kya NaamDoon thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Mối Tình Kỳ Lạ tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Mối Tình Kỳ Lạ (2011) HTV3 lồng tiếng trọn bộ

Giống như nhiều bộ phim truyền hình khác của điện ảnh Ấn Độ, Iss Pyaar Ko Kya NaamDoon rất dài với gần 200 tập phim nhưng vẫn mang đến sự cuốn hút đặc biệt với nội dung hấp dẫn, tỷ mỉ trong từng tập. Mặc dù các tình tiết phim diễn ra có phần lê thê và dài dòng nhưng lại có sự gắn kết chặt chẽ, xuyên suốt. Ra mắt vào năm 2011, Mối Tình Kỳ Lạ nhanh chóng khẳng định vị thế tại thị trường đông dân thứ 2 thế giới, và đến khi được đưa đến Việt Nam thì phim vẫn cho thấy sức ảnh hưởng rộng khắp màn ảnh nhỏ.

Mối Tình Kỳ Lạ

Phim Mối Tình Kỳ Lạ do đạo diễn lừng anh Arshad Khan đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông là cái tên rất được yêu thích tại Ấn Độ và có đóng góp to lớn cho nền điện ảnh nước này. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao đáng chú ý với một số cái tên chất lượng như Barun Sobti, Daljett Kaur Branot hay Sanaya Irani. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu đơn giản, thuần khiết giữa cô gái xinh đẹp Khushiis và anh chàng giàu có Arnav Raizadais, cùng hành trình vượt qua khó khăn để đến được với nhau.

Mối Tình Kỳ Lạ - Iss Pyaar Ko Kya NaamDoon (2011)

Khushiis đúng nghĩa là người con gái truyền thống, giản dị, trong sáng và luôn mơ ước có một tình yêu chân thành đến cuối cuộc đời với người mình thương. Còn Arnav lại là một chàng trai ngọt ngào, anh luôn biết cách đem đến những thứ đẹp nhất cho người mình yêu. Trước khi Arnav và cô tiểu thư nhà giàu Lavanya kết hôn thì Lavanya được Khushiis đào tạo cho lễ nghi của một người phụ nữ truyền thống, và đây cũng chính là cơ hội để Arnav và Khushiis gặp được nhau rồi đem lòng cảm mến. Thế nhưng, Khushiis tự động rút lui vì biết mình không xứng với chàng, còn Arnav thì không nghĩa vậy, anh tìm mọi cách để có thể được ở bên nàng.

Từ khóa:

Xem phim Moi Tinh Ky La 2011, Mối Tình Kỳ Lạ tập 192/192 Tập, Iss Pyaar Ko Kya NaamDoon Vietsub Thuyết minh, tải phim Mối Tình Kỳ Lạ tập 192/192 Tập Thuyết minh, Download Moi Tinh Ky La tập 192/192 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.