Suzume no Tojimari

Suzume no Tojimari

Suzume’s Door-Locking (2022)
Your rating: 0
5.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Suzume no Tojimari là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Hara Nanoka. Suzume’s Door-Locking thuộc thể loại Anime, Giả tưởng. Mời các bạn đón xem Suzume no Tojimari tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Suzume no Tojimari (2022) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Suzume no Tojimari hay còn được biết đến với tên gọi khác là Suzume’s Door-Locking, đây là một anime điện ảnh Nhật Bản được viết và đạo diễn bởi Shinkai Makoto. Bộ Anime được phụ trách thiết kế nhân vật bởi Tanaka Masayoshi, Tsuchiya Kenichi phụ trách phần hoạt họa và Tanji Takumi phụ trách nghệ thuật. Phim dự kiến lên sóng vào ngày 11 tháng 11 năm 2022 tại Nhật Bản.

Cốt truyện trong phim Suzume no Tojimari kể về một cô gái 17 tuổi có tên là Suzume, cô gái này đang sống tại thị trấn yên tĩnh tại vùng Kyushu, phía Tây Nam Nhật Bản. Câu chuyện bắt đầu khi Suzume gặp được một chàng trai trẻ đang tìm kiếm một “cánh cửa”. Cả hai đã đi cùng nhau và tìm thấy được một cảnh cửa cũ tại một căn nhà bỏ hoang trên núi. Như thể bị thứ gì đó lôi kéo, Suzume đưa tay ra phía cánh cửa và cũng từ đây, những biến cố không may xuất hiện trên khắp Nhật Bản.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Suzume no Tojimari 2022, Suzume no Tojimari tập HD, Suzume’s Door-Locking Vietsub Thuyết minh, tải phim Suzume no Tojimari tập HD Thuyết minh, Download Suzume no Tojimari tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.