Level 1 dakedo Unique Skill de Saikyou desu

Level 1 dakedo Unique Skill de Saikyou desu

My Unique Skill Makes Me OP Even at Level 1 (2023)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Level 1 dakedo Unique Skill de Saikyou desu là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Kaito Ishikawa, Kanon Takao, Mai Fuchigami, Marika Kouno, Rin Kusumi, Saori Oonishi. My Unique Skill Makes Me OP Even at Level 1 thuộc thể loại Anime, Giả tưởng. Mời các bạn đón xem Level 1 dakedo Unique Skill de Saikyou desu tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Level 1 dakedo Unique Skill de Saikyou desu (2023) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong phim Level 1 dakedo Unique Skill de Saikyou desu là câu chuyện xoay quanh về nam nhân vật chính có tên là Ryouta Satou, số phận của anh ta khá là đen đủi khi mà anh chính là người đã chết vì làm việc quá sức tại một công ty đen, tuy nhiên anh ta đã được tái sinh sang một thế giới khác để có thể sống thêm một lần nữa, nhưng thay vì được sống trong thế giới hiện đại thì giờ đây anh đã được tái sinh trong một thế giới giả tưởng. Mặc dù Ryouta vẫn còn sống, nhưng giờ đây anh ấy phải chịu gánh nặng với sự bất tiện khi cấp độ của anh ấy được cố định thành 1 trong thế giới mới này.

Sau khi được tái sinh trong thế giới mới này, mặc dù anh ta không thể tăng cấp độ của mình, nhưng anh ta có một kỹ năng độc đáo có thể tạo ra một vật phẩm giống như gian lận không nên tồn tại trên thế giới từ quái vật, từ đó anh biến mình trở thành một nhân vật cực kì lợi hại với những khả năng đặc biệt của mình. Biết được điều này, anh ấy đã tăng tối đa chỉ số của mình với sự trợ giúp của các vật phẩm tăng khả năng, đồng thời thu thập một số vũ khí và vật phẩm chỉ có thể sử dụng một mình, điều này khiến anh ấy có chỉ số và trang bị mạnh nhất mặc dù mới ở cấp 1. Câu chuyện trong phim Level 1 dakedo Unique Skill de Saikyou desu sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem phim để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Xem phim Level 1 dakedo Unique Skill de Saikyou desu 2023, Level 1 dakedo Unique Skill de Saikyou desu tập Tập 4, My Unique Skill Makes Me OP Even at Level 1 Vietsub Thuyết minh, tải phim Level 1 dakedo Unique Skill de Saikyou desu tập Tập 4 Thuyết minh, Download Level 1 dakedo Unique Skill de Saikyou desu tập Tập 4 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.