Cuộc Chiến Xa Lạ

Chuzhaja Vojna (2014)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (4/4 Tập)
Cuộc Chiến Xa Lạ là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2014, được sản xuất bởi điện ảnh với sự tham gia của các diễn viên Alexander Samoilenko, Artyom Tkachenko, Mikhail Tarabukin, Valery Solovyov, Vyacheslav Krikunov. Chuzhaja Vojna thuộc thể loại Chiến tranh, Hành động. Mời các bạn đón xem Cuộc Chiến Xa Lạ tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Cuộc Chiến Xa Lạ – Chuzhaja Vojna (2014) Vietsub

Sau khi được phát hành vào năm 2014, Chuzhaja Vojna nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều khác nhau, và số đông trong đó là những phản hồi tiêu cực. Và đây được đánh giá là tác phẩm tệ bậc nhất của đạo diễn Alexander Chernyaev với sự thất vọng tràn trề. Ngoài ra, dàn diễn viên chính cũng không để lại nhiều ấn tượng, một số cái tên được kỳ vọng như Vyacheslav Krikunov, Artyom Tkachenko hay Alexander Samoilenko không thể hiện được quá nhiều.

Cuộc Chiến Xa Lạ - Chuzhaja Vojna (2014)

Lấy bối cảnh vào những năm 1965-1973, nội dung Cuộc Chiến Xa Lạ xoay quanh hành trình hỗ trợ cho Bắc Việt Nam của các nhà hoạt động quân sự Liên Xô. Với mong muốn đẩy lùi thế lực của Mỹ, Liên Xô đã cử một đội quân chuyên nghiệp được huấn luyện kỹ càng tới Việt Nam để thực hiện nhiệm vụ. Họ cải trang thành một nhóm lính Mỹ, sử dụng vũ khí của Mỹ để che mắt quân đội Mỹ và tiến hành săn lùng các bí mật quân sự tại chiến trường Việt Nam khi đó. Tuy nhiên, Pavel Molchanov dần không thể kiểm soát được mọi việc và bị cuốn vào cuộc chiến mà anh chưa bao giờ nghĩ đến.

Từ khóa:

Xem phim Cuoc Chien Xa La 2014, Cuộc Chiến Xa Lạ tập 4/4 Tập, Chuzhaja Vojna Vietsub Thuyết minh, tải phim Cuộc Chiến Xa Lạ tập 4/4 Tập Thuyết minh, Download Cuoc Chien Xa La tập 4/4 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.