Kiếp Sau Sẽ Sống Đàng Hoàng Phần 2

Raise de wa Chanto Shimasu 2 (2021)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 3
Kiếp Sau Sẽ Sống Đàng Hoàng Phần 2 là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Goto Takenori, Kojima Fujiko, Koseki Yuta, Ota Rina, Tsubasa Tobinaga, Uchida Rio. Raise de wa Chanto Shimasu 2 thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Kiếp Sau Sẽ Sống Đàng Hoàng Phần 2 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Kiếp Sau Sẽ Sống Đàng Hoàng Phần 2 (2021) Vietsub Thuyết minh

Sau phần 1 khá thành công và nhận được những lời khen có cánh từ phía khán giả và các nhà chuyên môn thì Raise de wa Chanto Shimasu 2 ngay lập tức được triển khai. Ở phần 2 này, kịch bản không có quá nhiều thanh đổi, vẫn tiếp nối câu chuyện của phần 1. Ngoài ra, dàn diễn viên chính cũng được giữ nguyên, với một số cái tên đáng chú ý đến từ làng điện ảnh xứ hoa anh đào như: Uchida Rio, Ota Rina, Koseki Yuta, Goto Takenori, Tsubasa Tobinaga, Kojima Fujiko,…Phim chính thức được phát sóng từ ngày 4 tháng 8 năm 2021, hiện tại đang được cập nhật tại một số trang phim trực tuyến tại Việt Nam.

Kiếp Sau Sẽ Sống Đàng Hoàng Phần 2 (2021)

Tác phẩm có tựa đề việt là Kiếp Sau Sẽ Sống Đàng Hoàng Phần 2, nội dung xoay quanh nhân vật Omori Momoe, một cô gái xinh đẹp và có niềm đam mê bất tận với tình dục. Trong một thời điểm, cô có mối quan hệ thân mật với 5 người đàn ông với những phong cách hoàn toàn khác nhau. Để dễ dàng liên hệ và quản lý, cô gọi họ theo thứ tự từ A đến E, cố gắng tìm ra tình yêu đích thực một cách sớm nhất. Liệu cô có thể thực hiện được nguyện vọng của bản thân.

Từ khóa:

Xem phim Kiep Sau Se Song Dang Hoang Phan 2 2021, Kiếp Sau Sẽ Sống Đàng Hoàng Phần 2 tập Tập 3, Raise de wa Chanto Shimasu 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Kiếp Sau Sẽ Sống Đàng Hoàng Phần 2 tập Tập 3 Thuyết minh, Download Kiep Sau Se Song Dang Hoang Phan 2 tập Tập 3 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.