Trốn Chạy

Trốn Chạy

Run (2020)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Trốn Chạy là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên BJ Harrison, Erik Athavale, Joanne Rodriguez, Kiera Allen, Onalee Ames, Pat Healy, Sara Sohn, Sarah Paulson, Sharon Bajer. Run thuộc thể loại Tâm lý, Tội phạm. Mời các bạn đón xem Trốn Chạy tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Trốn Chạy – Run (2020) Vietsub Thuyết minh

Aneesh Chaganty là đạo diễn trẻ của Hoa Kỳ, anh năm nay mới 29 tuổi và khát khao trở thành một cái tên đình đám của điện ảnh Âu Mỹ. Tuy nhiên, qua những tác phẩm đầu tiên thì Aneesh chưa để lại nhiều dấu ấn đậm nét. Run chính là dự án mới nhất anh ngồi trên băng ghế chỉ đạo, sau khi được phát hành vào tháng 11 năm 2020 thì nó đã nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả và các nhà chuyên môn. Chắc chắn rằng, đây sẽ là bàn đạp không thể tuyệt vời hơn để anh phát triển sự nghiệp.

Trốn Chạy – Run (2020)

Phim có tựa đề việt là Trốn Chạy, thuộc thể loại hành động kinh dị, với sự tham gia của dàn diễn viên khá chất lượng như: Sarah Paulson, Kiera Allen, Sara Sohn, Pat Healy, Erik Athavale, BJ Harrison, Sharon Bajer,…Trong đó, cái tên đáng chú ý nhất chính là người đẹp Sarah, ở độ tuổi 45 thì cô vẫn cho thấy nhan sắc vượt trội và tầm ảnh hưởng nhất định.

Trốn Chạy – Run

Chloe là một cô gái trẻ yếu ớt, phải ngồi xe lăn từ nhỏ và được mẹ Sherman bao bọc quá mức. Nhiều khi, Chloe cảm thấy rất áp lực và sợ hãi trước những hành động của mẹ. Một ngày nọ, cô tìm được một số giấy tờ cá nhân của mình và sử dụng mạng internet để điều tra danh tính thực sự của mẹ. Sau những lỗ lực tìm kiếm, Chloe biết được mẹ không hề cao thượng như những gì bà vẫn thường thể hiện, cô cố gắng chạy thật nhanh để thoát khỏi tầm kiểm soát của bà.

Từ khóa:

Xem phim Tron Chay 2020, Trốn Chạy tập HD, Run Vietsub Thuyết minh, tải phim Trốn Chạy tập HD Thuyết minh, Download Tron Chay tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.