Hoàng Tử Bánh Trứng

Hoang Tu Banh Trung (1998)
Your rating: 0
8.8 8 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Hoàng Tử Bánh Trứng là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1998, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Châu Tinh Trì, Joyce Chan, Ngô Mạnh Đạt, Sammi Cheng, Stephen Chow, Thư Kỳ, Trần Hiểu Đông. Hoang Tu Banh Trung thuộc thể loại Hài hước. Mời các bạn đón xem Hoàng Tử Bánh Trứng tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Hoàng Tử Bánh Trứng – The Lucky Guy 1998 vietsub lồng tiếng HD

Từ lúc bắt đầu sự nghiệp, những bộ phim của Châu Tinh Trì luôn xoay quanh những cái gần gũi nhất trong cuộc sống, từ ăn uống cho tới bài bạc, những anh hùng dân tộc… mọi thứ được đưa vào phim một cách khéo léo với đầy ắp tiếng cười cho khán giả. Từ tiệm hớt tóc cho tới tiệm bánh , Hoàng Tử Bánh Trứng là một bộ phim rất hay của “vua hài” mà trong phim anh không còn đảm nhiệm vai chính xuyên suốt, một nhân vật chỉ xuất hiện khi nhân vật chính gặp khó khăn hoặc tiệm bánh có sự kiện gì đó đặc biệt nhưng Châu Tinh Trì vẫn luôn nổi bật nhất đúng theo phong cách đã làm nên tên tuổi lừng lẫy.

  Xem Phim Hoàng Tử Bánh Trứng

Bộ Phim Hoàng Tử Bánh Trứng nói về một chàng trai đẹp trai nhưng nghèo khó, anh ta luôn muốn nổi bật so với mọi người bằng cách thuê người diễn tuồng bằng nhiều cách khác nhau để nâng anh ta lên thành một anh chàng đệ nhất cao thủ sát gái trong mắt mọi người, làm cho mọi người thần tượng anh ta, thậm chí còn dùng sự nổi tiếng đó để moi tiền từ những người thần tượng anh ta và đa phần đều có cuộc sống khó khăn . Nhưng mọi thứ có nguy cơ chấm hết khi Tiệm cà phê Lucky nơi anh làm việc sẽ phải đối mặt với nguy cơ đóng cửa.

Hoang Tu Banh Trung The Lucky Guy 1998

Tiệm cà phê Lucky sắp phải đóng cửa vì tiền thuê cửa hàng đùng một cái tăng 20 lần. Trước tình hình đó, tất cả mọi người chỉ còn biết đặt hết hy vọng vào anh chàng nhân viên cá biệt Châu Tinh Trì với biệt danh Hoàng Tử Bánh Trứng sẽ vận dụng tài trí mưu mô của mình để cứu nguy cho cửa hàng…

Xem Phim Hoàng Tử Bánh Trứng

Không còn được chỉ đạo bởi đạo diễn Vương Tinh, Hoàng Tử Bánh Trứng là sản phẩm của đạo diễn khác cũng rất nổi tiếng với loạt phim Thiện Nữ U Hồn là Trình Tiểu Đông vì thế nó cũng có nhiều điểm khác biệt so với nhiều tác phẩm ra mắt trước đó , một sự khác biệt rất đáng xem, không còn nhiều tình tiết nhảm như trước.

Từ khóa:

Xem phim Hoang Tu Banh Trung 1998, Hoàng Tử Bánh Trứng tập HD, Hoang Tu Banh Trung Vietsub Thuyết minh, tải phim Hoàng Tử Bánh Trứng tập HD Thuyết minh, Download Hoang Tu Banh Trung tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.