Tế Công 2: Thần Long Tái Xuất

Te Cong 2: Than Long Tai Xuat (2018)
Your rating: 0
9.6 5 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Tế Công 2: Thần Long Tái Xuất là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Lâm Tử Thông, Trần Hạo Dân. Te Cong 2: Than Long Tai Xuat thuộc thể loại Cổ trang, Phiêu lưu, Thần thoại. Mời các bạn đón xem Tế Công 2: Thần Long Tái Xuất tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Tế Công 2: Thần Long Tái Xuất – The Incredible Monk: Dragon Return (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Tế Công 2: Thần Long Tái Xuất thuộc thể loại thần thoại cổ trang, kể về hành trình cứu khổ cứu nạn của Tế Công. Không phải dự án đình đám, cũng không được đầu tư khủng nhưng phim vẫn cuốn hút được nhiều khán giả bởi nội dung hấp dẫn, cùng nhiều tình tiết hài hước, cảm động. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc với những cái tên như: Lâm Tử Thông, Trần Hạo Dân, Trần Quốc Khôn,…Trong đó, nam diễn viên Lâm Tử Thông đảm nhận luôn vai trò đạo diễn.

Tế Công 2: Thần Long Tái Xuất

Phim có tựa đề tiếng anh là The Incredible Monk: Dragon Return, kể về câu chuyện tình yêu trắc trở, khó khăn của Tướng quân Cao Nhân Kiệt và cô gái xinh đẹp Phượng Nghi. Nhân Kiệt là một người tài trong triều đình, từng đánh thắng nhiều trận chiến quan trọng, lập không ít chiến công. Còn Phượng Nhi là cô gái tài sắc vẹn toàn nhưng mệnh khổ, bị đày xuống biển làm kỹ nữ, mất đi cái giá trong trắng, tinh khiết của mình và bị nhiều người khinh thường.

Tế Công 2 2018

Nhân Kiệt phải lòng Phượng Nhi ngay từ lần gặp đầu tiên nhưng vì bị mọi người kị nghị, chỉ trích mà không thể lấy được nàng làm thê tử. Tế Công biết câu chuyện vô cùng cảm động này liền giúp đỡ Nhân Kiệt, vượt qua bao khó khăn, đánh bại biết bao kẻ xấu, cuối cùng Tế Công cũng giúp hai người kết duyên với nhau. Thế nhưng, hạnh phúc chưa đến thì tai họa ập đến, thuộc hạ Nhân Kiệt vì không muốn anh lấy Phượng Nhi nên đã ra tay hạ độc cô.

Từ khóa:

Xem phim Te Cong 2: Than Long Tai Xuat 2018, Tế Công 2: Thần Long Tái Xuất tập HD, Te Cong 2: Than Long Tai Xuat Vietsub Thuyết minh, tải phim Tế Công 2: Thần Long Tái Xuất tập HD Thuyết minh, Download Te Cong 2: Than Long Tai Xuat tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.