Đốt

Đốt

Burn (2019)
Your rating: 0
5.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Đốt là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Harry Shum Jr., James Devoti, John D. Hickman, Josh Hutcherson, Robert Figueroa, Shiloh Fernandez, Suki Waterhouse, Tilda Cobham-Hervey, Wayne Pyle, Winter-Lee Holland. Burn thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Đốt tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Đốt – Burn (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Mike Gan sinh ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc, anh là đạo diễn trẻ tuổi và đang trên con đường khẳng định tài năng của mình. Bắt đầu làm phim chuyên nghiệp từ năm 2016, anh có cho mình 3 thước phim đáng chú ý nhưng chưa có bất kỳ bộ nào tạo được dấu ấn đậm nét. Burn chính là dự án mới nhất anh đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, tuy có được một sự mới lạ nhưng nội dung vẫn còn quá đơn giản, diễn biến tâm lý không có gì đặc sắc, và đó chính là nguyên nhân khiến phim không được các nhà chuyên môn đánh giá quá cao. Ra mắt thị trường Âu Mỹ vào mùa thu năm nay, phim nhận được nhiều lời khen từ khán giả nhưng chừng đó là chưa đủ.

Đốt - Burn (2019)

Phim có tựa đề việt là Đốt, thuộc thể loại tâm lý hồi hộp, có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý như: Tilda Cobham-Hervey, Josh Hutcherson, Suki Waterhouse, Shiloh Fernandez, Harry Shum Jr.,…Trong đó, không có ngôi sao nào quá nổi bật, gương mặt đáng chú ý nhất có lẽ là nữ diễn viên trẻ tài năng Tilda. Nội dung phim kể về nhân vật Melinda, một cô nàng hiền lành và đang làm tại một siêu thị mini nhưng cô lại tự ti vào bản thân khi sắc đẹp thua xa với đồng nghiệp Sheila. Một hôm, cô tình cờ quen với Billy, một gã lưu manh trong nhóm biker. Mọi chuyện sẽ ra sao khi cô muốn có anh ta…

Từ khóa:

Xem phim Dot 2019, Đốt tập HD, Burn Vietsub Thuyết minh, tải phim Đốt tập HD Thuyết minh, Download Dot tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.