Trong Vòng Tay Đàn Bà

Lady in Heat (1999)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: Bản đẹp
Trong Vòng Tay Đàn Bà là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1999, được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan với sự tham gia của các diễn viên Ku Shin-Wan, Ma Chun, Miho Nomoto, Ming-Wei Kao, Rebecca Cheung. Lady in Heat thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Trong Vòng Tay Đàn Bà tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Trong Vòng Tay Đàn Bà – Nu huan (1999) vietsub

Trong Vòng Tay Đàn Bà là bộ phim 18+ phát hành năm 1999 của đạo diễn Chu Diên Bình – một trong những đạo diễn phim có tiếng nhất của điện ảnh Đài Loan trong suốt từ thập niên 80 thế kỷ trước cho tới nay. Vị đạo diễn họ Chu này không chỉ xuất sắc với những bộ phim hài kinh điển mà còn rất “có duyên” với những tựa phim cấp 3 đầy nóng bỏng nhưng mang đến nhiều cảm xúc.

Trong Vòng Tay Đàn Bà

Nội dung của phim Trong Vòng Tay Đàn Bà bao gồm 3 câu chuyện tách biệt nhau với những diễn viên tham gia diễn xuất khác nhau. Truyện đầu tiên có tên “Erotic Meet” xoay quanh một nữ khách hàng đang cố mua một cái bồn tắm, tuy nhiên cô đang thực sự tắm ngay trước mắt bàn dân thiên hạ. Câu chuyện thứ 2 “Room for Rent” kể về đôi vợ chồng nọ không thực sự hạnh phúc trong đời sống tình dục nên họ thuê một căn phòng cho một cặp đôi khác để bàn chuyện đổi vợ, nhằm tìm lại hứng khởi khi xưa.

Trong Vòng Tay Đàn Bà

Nổi bật nhất phải kể đến câu chuyện thứ 3, truyện cuối cùng có tên “Lady in Heat” bắt đầu từ vụ án mạng của một nhà tỉ phú. Khi một nữ điều tra viên tìm hiểu thì phát hiện cô vợ của nhà tỉ phú nọ thực chất là một người đồng tính nữ, và ngay bản thân cô cũng dần có ham muốn khó cưỡng với người cùng giới, nhất là cô vợ rất đáng nghi kia…

Từ khóa:

Xem phim Trong Vong Tay Dan Ba 1999, Trong Vòng Tay Đàn Bà tập Bản đẹp, Lady in Heat Vietsub Thuyết minh, tải phim Trong Vòng Tay Đàn Bà tập Bản đẹp Thuyết minh, Download Trong Vong Tay Dan Ba tập Bản đẹp subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.