Cuộc Phản Kích Của Số 2 (Bản Đặc Biệt)

We Best Love: Fighting Mr. 2nd Special Edition (2021)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Tập 6
Cuộc Phản Kích Của Số 2 (Bản Đặc Biệt) là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan với sự tham gia của các diễn viên Chih Tian Shih, Evan Luo, Ray Chang, Richard Lee, Sam Lin, YU. We Best Love: Fighting Mr. 2nd Special Edition thuộc thể loại Đam mỹ, Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Cuộc Phản Kích Của Số 2 (Bản Đặc Biệt) tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Cuộc Phản Kích Của Số 2 (Bản Đặc Biệt) (2021) Vietsub Thuyết minh

Maruyama Yusuke sinh ngày 3 tháng 1 năm 1995, được biết đến với nghệ danh YU, là một ca sĩ và diễn viên Nhật Bản. Cha anh là người Nhật và mẹ anh là người Đài Loan, YU chọn làng điện ảnh xứ Đài để phát triển sự nghiệp. Anh được một công ty môi giới phát hiện sau khi tham gia một buổi trình diễn thời trang trong khuôn viên trường Nhật Bản, sau đó dần bước chân vào làng giải trí. Năm 2021, anh đảm nhận vai nam chính trong seri We Best Love, một tác phẩm đam mỹ đáng chú ý nhất của điện ảnh Đài Loan trong năm 2021 và vẫn đang gây sốt bởi những phần phim mới. Nếu ai yêu thích thể loại này thì đây chắc chắn là bộ phim đáng để theo dõi.

Cuộc Phản Kích Của Số 2 (Bản Đặc Biệt) (2021)

Ngoài YU, Cuộc Phản Kích Của Số 2 (Bản Đặc Biệt) còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Sam Lin, Richard Lee, Evan Luo, Chih Tian Shih, Ray Chang,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa vị giám đốc đại đao vương Châu Thư Dật và người đại diện cho công ty Cao Sĩ Đức. Cả 2 từng có thời thanh xuân vườn trường đáng nhớ và họ gặp lại nhau sau 5 năm trên thương trường. Gặp lại lần này, Thư Dật nhìn rõ tình cảm điên cuồng thời trai trẻ của mình, một người không bao giờ chịu thua như cậu quyết tâm có được tình cảm từ Sĩ Đức. Thời gian trôi qua, khoảng cách giữa 2 người được thu hẹp, mở ra mối tình đam mỹ lãng mạn.

Từ khóa:

Xem phim Cuoc Phan Kich Cua So 2 (Ban Dac Biet) 2021, Cuộc Phản Kích Của Số 2 (Bản Đặc Biệt) tập Tập 6, We Best Love: Fighting Mr. 2nd Special Edition Vietsub Thuyết minh, tải phim Cuộc Phản Kích Của Số 2 (Bản Đặc Biệt) tập Tập 6 Thuyết minh, Download Cuoc Phan Kich Cua So 2 (Ban Dac Biet) tập Tập 6 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.