Cô Giáo Găng Tơ

Gokusen Season 1 (2002)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Cô Giáo Găng Tơ là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2002, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Ishigaki Yuma, Matsumoto Jun, Nakama Yukie, Narimiya Hiroki, Oguri Shun, Waki Tomohiro. Gokusen Season 1 thuộc thể loại Hài hước, Học đường, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Cô Giáo Găng Tơ tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Cô Giáo Găng Tơ / Cô Giáo Xã Hội Đen – Gokusen Season 1 (2002) Vietsub Trọn bộ

Nakama Yukie sinh ngày 30 tháng 10 năm 1979, là một nữ diễn viên, ca sĩ kiêm cựu thần tượng người Nhật Bản. Cô sinh ra ở Okinawa, Nhật Bản, trong một gia đình ngư dân, nhưng lại có niềm đam mê với nghệ thuật và nuôi ước mơ trở thành ngôi sao nổi tiếng. Khi bắt đầu sự nghiệp của mình, cô là một thần tượng và ca sĩ, và xuất hiện trong các vai diễn nhỏ. Năm 2000, với vai Sadako trong “Ring 0: Birthday”, Nakama đã tạo nên sự đột phá và được nhiều khán giả biết đến.

Sau đó, Nakama tiếp tục thể hiện tài năng hài kịch của mình với vai chính trong “Trick”, bộ phim nổi tiếng đến mức có thêm hai mùa và ba phiên bản điện ảnh. Tuy nhiên, Cô Giáo Găng Tơ / Cô Giáo Xã Hội Đen (2002), phiên bản người thật đóng của bộ truyện tranh nổi tiếng, mới giúp cô trở thành một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất Nhật Bản.

Cô Giáo Găng Tơ - Cô Giáo Xã Hội Đen

Review, nội dung phim Gokusen Season 1

Câu chuyện về một giáo viên trẻ, đầy lý tưởng, gia nhập trường Shirokin Gakuen với hy vọng tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của học sinh. Tuy nhiên, Yamaguchi Kumiko đã bất ngờ tỉnh giấc khi cô nhận ra mình sẽ là giáo viên chủ nhiệm của lớp 3-D, lớp khó duy trì nhất trường. Người đứng đầu lớp, Sawada Shin, tuy lười biếng nhưng rất sáng sủa, cậu ta thể hiện sự quan tâm đến Yamaguchi khi nhận thấy rằng cô ấy khác với những giáo viên khác.

Từ khóa:

Xem phim Co Giao Gang To 2002, Cô Giáo Găng Tơ tập 12/12 Tập, Gokusen Season 1 Vietsub Thuyết minh, tải phim Cô Giáo Găng Tơ tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Co Giao Gang To tập 12/12 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.