Tận Thế Và Hậu Tận Thế

Tận Thế Và Hậu Tận Thế

Tan The Va Hau Tan The (2021)
Your rating: 0
9 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Tận Thế Và Hậu Tận Thế là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Alex Tarrant, Amanda Plummer, Brooklyn Letexier-Hart, Elle-Máijá Tailfeathers, Gail Maurice, Violet Nelson. Tan The Va Hau Tan The thuộc thể loại Hành động, Viễn tưởng. Mời các bạn đón xem Tận Thế Và Hậu Tận Thế tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Tận Thế Và Hậu Tận Thế – Night Raiders (2021) Vietsub Full HD

Bộ phim Night Raiders được các công ty từ Canada và New Zealand đầu tư, do Taika Waititi điều hành sản xuất. Phim được truyền cảm hứng một phần từ bộ phim Children of Men năm 2006 của Alfonso Cuarón, cũng như phản ứng của quân đội đối với các cuộc biểu tình của Đường ống dẫn dầu Dakota tại Khu bảo tồn Da đỏ Standing Rock vào năm 2016. Ngoài ra, tác phẩm còn như một câu chuyện ngụ ngôn cho hệ thống trường học nội trú của Ấn Độ. Phim được quay ở khu vực Toronto vào năm 2019, dự kiến phát hành thương mại vào năm 2020, nhưng đã bị hoãn lại đến năm 2021 sau sự chậm trễ sản xuất do đại dịch COVID-19 gây ra.

Tận Thế Và Hậu Tận Thế - Night Raiders (2021)

Lấy bối cảnh vào năm 2043, nội dung phim Tận Thế Và Hậu Tận Thế bắt đầu từ một cuộc chiếm đóng quân sự kiểm soát các thành phố bị tước quyền sở hữu ở Bắc Mỹ thời hậu chiến. Một người phụ nữ tuyệt vọng, tham gia một nhóm cảnh giác ngầm để xâm nhập vào học viện dành cho trẻ em của Bang và đưa con gái của cô ấy trở lại. Sau khi được phát hành thì tác phẩm đã nhanh chóng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều và những chỉ trích thậm tệ từ phía khán giả. Rõ ràng đây không phải là một bộ khoa học viễn tưởng đơn thuần, mà còn lồng ghép một ý nghĩa khác không được nhiều người đón nhận.

Từ khóa:

Xem phim Tan The Va Hau Tan The 2021, Tận Thế Và Hậu Tận Thế tập HD, Tan The Va Hau Tan The Vietsub Thuyết minh, tải phim Tận Thế Và Hậu Tận Thế tập HD Thuyết minh, Download Tan The Va Hau Tan The tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.