Xích Diễm Cẩm Y Vệ

Xich Diem Cam Y Ve (2022)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Xích Diễm Cẩm Y Vệ là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên . Xich Diem Cam Y Ve thuộc thể loại Hành động, Hoạt hình, Kiếm hiệp. Mời các bạn đón xem Xích Diễm Cẩm Y Vệ tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Xích Diễm Cẩm Y Vệ (2022) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Xích Diễm Cẩm Y Vệ được lấy bối cảnh vào thời cục loạn lạc, vào thời điểm đó triều đường đang rục rịch hành động các thế lực dính líu đến giang hồ vì vậy mà bắt đầu có những kế hoạch mới để quản lí một cách dễ dàng hơn. Trong bối cảnh đó triều đình vì muốn thu nhập về thông tin của võ lâm khi đó, chính vì thế mà đã cử người đi giám sát chuyện giang hồ. Trong khi đó Cẩm Y Vệ đã thành lập một đội quân tinh nhuệ gồm toàn cao thủ, họ mặc y phục thường và điều đặc biệt đó là họ làm việc rất dứt khoát và họ được gọi là Xích Diệm Cẩm Y Vệ.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Xich Diem Cam Y Ve 2022, Xích Diễm Cẩm Y Vệ tập 24/24 Tập, Xich Diem Cam Y Ve Vietsub Thuyết minh, tải phim Xích Diễm Cẩm Y Vệ tập 24/24 Tập Thuyết minh, Download Xich Diem Cam Y Ve tập 24/24 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.