Vua Bắn Tỉa 2021

The Spiner (2021)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Vua Bắn Tỉa 2021 là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Henry Mai, Hồ Mộng Viện, Michael Tong, Tao Cheng, Từ Đông Đông. The Spiner thuộc thể loại Hành động, Tội phạm. Mời các bạn đón xem Vua Bắn Tỉa 2021 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Vua Bắn Tỉa – The Spiner (2021) Vietsub Thuyết minh

Mở đầu phim The Spiner là sự lộng hành của Cứu Thế Hội, một tổ chức tội phạm mạnh nhất Đông Nam Á, chúng cầm đầu nạn buôn người, buôn bán nội tạng, sản xuất ma túy, không có việc xấu nào là không làm. Vào năm 2012, đội đặc công lên kế hoạch tỉ mỉ để bắt giữ Sompa thủ lĩnh của tổ chức tội phạm. Nhưng trong quá trình phục kích, Kim Minh vì cứu một cậu bé bị moi tim đã đánh rắn động cỏ, dẫn đến cuộc chiến khốc liệt giữa hai bên. Cuối cùng nhiệm vụ kết thúc trong thất bại, và cứu được hai đứa trẻ tên là Kim Thái và Tiêu Mi.

Vua Bắn Tỉa - The Spiner (2021)

Dưới sự dạy dỗ của Kim Minh, cả hai đứa trẻ đã trở thành những tay súng bắn tỉa hàng đầu. Trong một lần hành động, Kim Thái đã rất bất ngờ khi biết rằng ân sư xưa của mình là nội gián của Cứu Thế Hội. Khi danh tính bị lộ, Kim Minh và Tiêu Mi đã xảy ra cuộc chiến đẫm máu. Sompa trong ngoài phối hợp thành công tiêu diệt đội đặc công. Đối mặt với sự lừa dối của người thầy, Kim Thái đã gục ngã mất gần chục năm, nhưng sự xuất hiện của một cậu bé đã xoay chuyển cuộc đời Kim Thái, khiến anh ấy nhặt lại khẩu súng bắn tỉa bấy lâu, phá bỏ mối hận thù mười năm trước.

Từ khóa:

Xem phim Vua Ban Tia 2021 2021, Vua Bắn Tỉa 2021 tập HD, The Spiner Vietsub Thuyết minh, tải phim Vua Bắn Tỉa 2021 tập HD Thuyết minh, Download Vua Ban Tia 2021 tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.