Vũ Điệu Hula Fulla

Vũ Điệu Hula Fulla

Hula Fulla Dance (2023)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Vũ Điệu Hula Fulla là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Dean Fujioka, Emiri Suyama, Haruka Fukuhara, Kaori Maeda, Karen Miyama, Miu Tomita, Saori Hayami, Yuki Yamada. Hula Fulla Dance thuộc thể loại Âm Nhạc, Anime. Mời các bạn đón xem Vũ Điệu Hula Fulla tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Vũ Điệu Hula Fulla (2023) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim Vũ Điệu Hula Fulla được biết đến là một bộ anime công chiếu lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2020 như một phần của “Dự án Zutto Ōen 2011 + 10…”, bộ Movie này được sản xuất nhằm kỷ niệm 10 năm trận động đất và sóng thần Tōhoku năm 2011 . Phim cũng chính thức được sản xuất bởi Bandai Namco Pictures và được chỉ đạo trực tiếp bởi đạo diễn Seiji Mizushima và Shinya Watada, và được viết bởi Reiko Yoshida. Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của Hiroko Yaguchi thiết kế nhân vật, trong khi Michiru Ōshima soạn nhạc cho phim.

Tuy nhiên, việc phát hành phim đã bị trì hoãn đến ngày 3 tháng 12 năm 2021. [3]Nó được trưng bày trong phần Hoạt hình Nhật Bản tại Liên hoan phim Quốc tế Tokyo lần thứ 34, được tổ chức từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 8 tháng 11 năm 2021 và được chiếu trước vào ngày 6 tháng 11. Câu chuyện trong phim Vũ Điệu Hula Fulla, Hula Fulla Dance sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem bộ Movie này để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Xem phim Vu Dieu Hula Fulla 2023, Vũ Điệu Hula Fulla tập HD, Hula Fulla Dance Vietsub Thuyết minh, tải phim Vũ Điệu Hula Fulla tập HD Thuyết minh, Download Vu Dieu Hula Fulla tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.