Vạn Phụng Chi Vương

Vạn Phụng Chi Vương

Van Phung Chi Vuong (2012)
Your rating: 10
7.5 44 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Vạn Phụng Chi Vương là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2012, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Hồ Định Hân, Hồ Hạnh Nhi, Huỳnh Thục Nghi, Mã Trại, Phan Quán Lâm, Quách Phong, Trần Cẩm Hồng, Trần Sảng, Trần Sơn Thông, Trương Quốc Cường, Tuyên Huyên. Van Phung Chi Vuong thuộc thể loại Cổ trang, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Vạn Phụng Chi Vương tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Vạn Phụng Chi Vương 2012 lồng tiếng

Vạn Phụng Chi Vương là bộ phim cổ trang được đầu tư cực khủng của TVB được phát hành vào năm 2012 với sự chỉ đạo đến từ giám chế danh tiếng Văn Vỹ Hùng. Sắp tới, phim sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2, với 29 tập phim đầy hấp dẫn, khán giả sẽ có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ trang của hàng loạt mỹ nhân Hong Kong, cùng khả năng diễn xuất cũng như cái chất riêng trong mỗi bộ phim TVB.

Vạn Phụng Chi Vương - Curse Of The Royal Harem 2012

Phim Vạn Phụng Chi Vương không chỉ được “cầm trịch” bởi một giám chế tài ba mà còn có sự góp mặt của dàn sao chất lượng với nhiều gương mặt nổi tiếng của Hong Kong như Tuyên Huyên, Trần Cẩm Hồng, Trần Sơn Thông, Trương Quốc Cường, Hồ Định Hân, Huỳnh Thục Nghi, Quách Phong, Mã Trại, Hồ Hạnh Nhi, Trần Sảng, Phan Quán Lâm,…với dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm này, phim đã dành được rất nhiều giải thưởng danh giá.

Vạn Phụng Chi Vương - Curse Of The Royal Harem 2012

Nội dung phim Vạn Phụng Chi Vương xoay quanh cuộc chiến nơi hậu cung của các phi tần, những toan tính âm mưu lật đổ lẫn nhau. Y Lan, cô gái hiền lành, xinh đẹp và thông minh luôn được hoàng thượng ưu ái và yêu mến nhất nhưng cô mực mực từ chối. Chính vì vậy mà khiến sự ghen ghét của hoàng hậu trỗi dậy, bày kế hãm hại Y Lan. Cô ta cài người vào bên hoàng thượng nhằm lấy lòng vua và chia rẽ tình cảm của 2 người, dồn Y Lan vào con đường cùng. Không cam chịu, Y Lan chấp nhận tình cảm của hoàng thượng, lấy uy thế để chống lại thế lực của hoàng hậu…

Từ khóa:

Xem phim Van Phung Chi Vuong 2012, Vạn Phụng Chi Vương tập 31/31 Tập, Van Phung Chi Vuong Vietsub Thuyết minh, tải phim Vạn Phụng Chi Vương tập 31/31 Tập Thuyết minh, Download Van Phung Chi Vuong tập 31/31 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.