Truy Tìm Bằng Chứng 2

Truy Tìm Bằng Chứng 2

Truy Tim Bang Chung 2 (1999)
Your rating: 0
8.2 10 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Truy Tìm Bằng Chứng 2 là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 1999, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Chung Lệ Kỳ, Lâm Bảo Di, Lỗ Văn Kiệt, Lý San San, Trần Tuệ San, Trình Khả Vi. Truy Tim Bang Chung 2 thuộc thể loại Hình sự, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Truy Tìm Bằng Chứng 2 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Sau thành công của phần 1 ra mắt vào năm 1998, một trong những bộ phim hình sự đáng xem nhất của đài TVB trong thập niên 90 thế kỷ trước tiếp tục phát hành Truy Tìm Bằng Chứng 2 vào năm 1999 với sự trở lại của dàn ekip quen thuộc như giám chế Phan Gia Đức, dàn diễn viên gồm Tăng Bảo Di, Trần Tuệ San, Lý San San… tất cả sẽ đưa người xem đi tiếp những câu chuyện đầy kịch tích và nhiều uẩn khúc vẫn chưa được giải đáp ở phần 1. Từ những vụ án hóc búa, những câu chuyện tình yêu nhiều rắc rối đan xen cùng với phương án giải mã cái chết đầy ly kỳ sẽ mang tới cho người xem những thước phim hấp dẫn, kịch tính không kém gì phim hành động.
Truy Tìm Bằng Chứng 2
Nội dung của phim Truy Tìm Bằng Chứng 2 là sự tiếp nối cái kết của phần 1, thời điểm mà Nhiếp Bảo Ngôn (Trần Tuệ San) quyết định quay trở lại Hong Kong để làm pháp y như xưa. Ngôn sau khi biết Thái đã có người yêu nên cô đồng ý nối lại tình cảm với Nguyên. Trong khi đó, Thái quen với Kiệt, một luật sư trẻ tài năng, nhưng anh có một quá khứ bí ẩn chính là sự mất tích đột ngột của người vợ cũ. Thái kết hôn cùng Kiệt chưa bao lâu thì Kiệt bị tình nghi là có liên quan đến sự mất tích của vợ cũ và tai nạn của cô bạn gái cũ.
Truy Tìm Bằng Chứng 2
Trong lúc này, Ngôn phát hiện ra Thái vẫn còn rất yêu Nguyên, vì muốn giúp cô được như ý nên Thái âm thầm làm người rút lui, điều này khiến cho Ngôn vô cùng đau khổ. Ngôn có ý định chia tay Nguyên thì Thái đột ngột bị sát hại. Mọi bằng chúng đều cho rằng Kiệt chính là hung thủ vì ghen tuông. Vì thế mà Ngôn đã quyết định đi xa, rời khỏi Nguyên một lần nữa….

Từ khóa:

Xem phim Truy Tim Bang Chung 2 1999, Truy Tìm Bằng Chứng 2 tập 20/20 Tập, Truy Tim Bang Chung 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Truy Tìm Bằng Chứng 2 tập 20/20 Tập Thuyết minh, Download Truy Tim Bang Chung 2 tập 20/20 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.