Trận Chiến Ở Jangsari

The Battle of Jangsari (2019)
Your rating: 0
7.3 35 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Trận Chiến Ở Jangsari là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Choi Min-ho, David Lee Mcinnis, George Eads, Kim In Kwon, Kim Myung Min, Kim Sung-Cheol, Kwak Si Yang, Megan Fox. The Battle of Jangsari thuộc thể loại Chiến tranh, Hành động. Mời các bạn đón xem Trận Chiến Ở Jangsari tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Trận Chiến Ở Jangsari (2019) Vietsub Thuyết minh

Với kỹ sảo ấn tượng cùng phong cách làm phim chuyên nghiệp thì các tác phẩm chiến tranh của điện ảnh Hàn Quốc luôn mang đến sự chân thực và hấp dẫn đặc biệt. Có không ít dự án thuộc đề tài này từng gây sốt thị trường và được đánh giá cực cao, đồng thời xuất sắc đạt được nhiều danh hiệu cao quý. Và mới đây nhất chính là The Battle of Jangsari, phim được công chiếu tại xứ kim chi vào cuối tháng 9 năm 2019 và nhanh chóng làm mưa làm gió tại thị trường phòng vé quốc gia này.

Trận Chiến Ở Jangsari - The Battle of Jangsari (2019)

Trận Chiến Ở Jangsari do đạo diễn Kwak Kyung-Taek và Kim Tae-Hoon cùng nhau phối hợp sản xuất, 2 cái tên kỳ cựu và giàu kinh nghiệm tại xứ Hàn. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên vô cùng chất lượng với một số gương mặt đáng chú ý như: Kim Myung-Min, Minho, Kim Sung-Cheol, Kim In-Kwon, Kwak Si-Yang,…Lấy bối cảnh tại lúc căng thẳng nhất của cuộc chiến tranh Triều Tiên vào năm 1950, nội dung phim kể về thuyền trưởng Lee Myung-Joon.

Phim The Battle of Jangsari (2019)

Là người trực tiếp chỉ huy đội du kịch nghiệp dư gồm 772 binh sĩ sinh viên, Myung-Joon dẫn theo Choi Sung-Pil và nhiều thiếu niên còn chưa thực sự trưởng thành, có độ tuổi trung bình 17 tuổi tiến đến Jangsari, nơi Triều Tiên đang đóng chiếm. Mặc dù mới được huấn luyện 2 tuần nhưng các chiến sẽ trẻ đã phải tiến bước thực hiện nhiệm vụ của mình. Họ sẽ là mồi nhử đánh lừa quân đội Bắc Hàn, để cuộc chiến chủ chốt tại Incheon 1 ngày sau đó được diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Từ khóa:

Xem phim Tran Chien O Jangsari 2019, Trận Chiến Ở Jangsari tập HD, The Battle of Jangsari Vietsub Thuyết minh, tải phim Trận Chiến Ở Jangsari tập HD Thuyết minh, Download Tran Chien O Jangsari tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.