Tôi Là Robot

Tôi Là Robot

Toi La Robot (2004)
Your rating: 2
8.3 28 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Tôi Là Robot là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2004, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Alan Tudyk, Bridget Moynahan, James Cromwell, Will Smith. Toi La Robot thuộc thể loại Hình sự, Viễn tưởng. Mời các bạn đón xem Tôi Là Robot tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Tôi Là Robot – I Robot 2004 thuyết minh vietsub HD

Ra mắt vào năm 2004, bộ phim viễn tưởng boom tấn Tôi Là Robot rất được khán giả mong đợi với kinh phí đầu tư lên tới 120 triệu USD và có sự góp mặt của nam diễn viên nổi tiếng Will Smith được đạo diễn bởi Alex Proyas. Phim khá thành công về mặt doanh thu và cũng nhận được 1 đề cử cho giải Oscar, ngoài ra I Robot cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ người xem cũng như từ các nhà phê bình, một tựa phim sáng tạo, mang theo nhiều ý nghĩa với những cảnh quay rất đẹp mắt.

Toi La Robot I Robot 2004

Bối cảnh của Phim Tôi Là Robot được lấy vào năm 2035, thời điểm mà mọi thứ sản xuất của công nhân đều được thay bằng robot, con người hoàn toàn rảnh tay mà chỉ cần sản xuất những con robot hiện đại để phục vụ rất nhiều nhu cầu thiết yếu trong sản xuất cũng như cuộc sống thường ngày.

Xem Phim Tôi Là Robot

Tôi Là Robot có truyện phim xoay quanh cuộc điều tra “robotophobic” của cảnh sát Chicago, thám tử Del Spooner với các vụ giết người của Tiến sĩ Alfred Lanning, người làm việc tại US Robotics, trong đó có một robot tên Sonny, có thể liên quan đến vụ án,điều đó có nghĩa là các robot đã vi phạm Ba luật của Robotics, mặc dù điều đó rõ ràng không thể xảy ra.

Xem Phim Tôi Là Robot

Có vẻ như không thể bởi vì .. nếu như robot có thể phá vỡ những luật lệ thì không có gì để ngăn chặn chúng làm loạn trên toàn thế giới, như cái cách mà con người ngày càng phụ thuộc vào những con robot của họ. Hoặc có thể …là điều đó không xảy ra? Thật may mắn là có một người đã giúp đỡ Spooner trong cuộc điều tra của ông, một nhà tâm lý học, Tiến sĩ Susan Calvin, người chuyên Psyches của robot.

Từ khóa:

Xem phim Toi La Robot 2004, Tôi Là Robot tập HD, Toi La Robot Vietsub Thuyết minh, tải phim Tôi Là Robot tập HD Thuyết minh, Download Toi La Robot tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.