Tình Yêu Của Người Ông

Grandpa's Love (1994)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: Bản đẹp
Tình Yêu Của Người Ông là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1994, được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan với sự tham gia của các diễn viên Cố Bảo Minh, Hách Thiệu Văn, Lâm Chí Dĩnh, Lang Hùng. Grandpa's Love thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Tình Yêu Của Người Ông tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Tình Yêu Của Người Ông – Grandpa’s Love (1994) vietsub thuyết minh

Nhiều khán giả hẳn không còn xa lạ gì với tựa phim Tiểu Tử Thiếu Lâm vốn quá nổi tiếng của điện ảnh Hồng Kông trong thập niên 90 thế kỷ trước mà tới bây giờ vẫn được nhiều người tìm xem lại, nhân tố làm nên sự khác biệt cho phim chính là diễn viên nhí Hách Thiệu Văn, cậu bé cũng hợp tác cùng Lâm Chí Dĩnh trong một bộ phim khác ra mắt cùng năm 1994 cũng rất được yêu thích là Tình Yêu Của Người Ông. Phim vẫn được chỉ đạo bởi đạo diễn quen thuộc Chu Diên Bình, ngoài Thiệu Văn và Chí Dĩnh thì phim còn có sự tham gia của Lang Hùng và Cố Bảo Minh.

Tình Yêu Của Người Ông

Nội dung phim Tình Yêu Của Người Ông xoay quanh Jiang Xing Jian (Lâm Chí Dĩnh) và Xing Kang (Hách Thiệu Văn), bố mẹ của 2 anh em chết trong 1 tai nạn máy bay, từ đó 2 người sống chung với ông nội vốn là chủ tịch của 1 công ty lớn. Ông luôn muốn Ah Jian sẽ là tấm gương cho đứa em mình, nhưng mỗi khi Ah Kang làm chuyện gì sai thì ông lại trách Ah Jian. Vì vậy đã khiến Ah Jian nghĩ rằng ông nội chỉ thương em mình mà không hiểu được cảm giác của mình. Sắp tới sinh nhật của ông nội, Ah Jian muốn đi tìm mua cho ông 1 món quà đặc biệt nhưng Ah Kang lại đòi đi theo. Bởi Ah Kang cứ khóc mãi nên Ah Jian đành phải cho em đi theo. Vì ham chơi chạy theo những đứa trẻ cùng tuổi nên Ah Kang bị lạc mất anh. May mắn, cuối cùng Jian cũng kiếm được cậu em và phải vội chạy về nhà cho kịp, những vẫn bị ông nội bắt gặp. Ông rất giận Ah Jian vì anh dắt em đi ra đường chơi, nhưng sau khi biết được họ ra ngoài vì món quà thì ông cũng đã bớt giận.

Tình Yêu Của Người Ông
Theo ý kiến của 1 người chú, ông nội quyết định cho Ah Jian 1 cơ hội sửa sai, ông cho anh đến Hong Kong trong chuyến công tác của mình. Một ngày kia, Ah Jian tình cờ kiếm lại được 1 cuốn phim có ba mẹ mình trong đó, nhưng đúng lúc Ah Kang chạy vào phòng và sơ ý xoá đi đoạn film đó. Ah Jian chạy khắp những tiệm film để tìm cách sữa lại nhưng bất thành. Vì quá thất vọng, Jian đã đi uống rượu. Khi ông nội thấy anh về nhà trong tình trạng say mềm, ông đã rất giận nên phạt Ah Jian và tự mình đi Hong Kong. Cảm thấy chán nản và tuyệt vọng, Ah Jian đi trèo cây để giải buồn, phía dưới cây là 1 thác nước. Nhưng anh không ngờ Ah Kang đã đi theo mình. Ah Kang đột nhiên bị ngã và gặp phải 1 con rắn, vì cứu em mình, Ah Jian muốn trèo trở xuống để cứu nhưng vô tình bị trượt tay và té xuống….

Từ khóa:

Xem phim Tinh Yeu Cua Nguoi Ong 1994, Tình Yêu Của Người Ông tập Bản đẹp, Grandpa's Love Vietsub Thuyết minh, tải phim Tình Yêu Của Người Ông tập Bản đẹp Thuyết minh, Download Tinh Yeu Cua Nguoi Ong tập Bản đẹp subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.