Tay Lái Siji

Tay Lái Siji

Siji: Driver (2018)
Your rating: 0
7.3 12 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Tay Lái Siji là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Candice Zhao, Gilbrando Acevedo, JR Carter, Lou Martini Jr., Patrick Duke Conboy, Richie Ng, Stephen Lin. Siji: Driver thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu, Tội phạm. Mời các bạn đón xem Tay Lái Siji tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Tay Lái Siji – SIJI Driver (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Với kịch bản tương đối đơn giản và tình tiết được diễn ra khá chậm rãi nên SIJI Driver tương đối dễ xem và phù hợp với nhiều đối tượng. Phim do đạo diễn David Chai đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, cái tên còn khá trẻ tuổi và không được nhiều khán giả biết đến. Ngoài ra, phim cũng không có sự tham gia của nhiều cái tên nổi bật, với những diễn viên như: Patrick Duke Conboy, Candice Zhao, Richie Ng, Lou Martini Jr., Stephen Lin, Gilbrando Acevedo, JR Carter,…

Tay Lái Siji - SIJI Driver

Phim có tựa đề việt là Tay Lái Siji, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, xoay quanh câu chuyện của anh chàng lái taxi Sam. Sau những lỗ lực lái xe đêm, cuối cùng Sam cũng chi trả được hết khoản tiền mua chiếc MBW đời mới và có một khoản tiết kiệm kha khá. Trong một lần đi đón khách, anh đưa cô gái tên Lily đến chỗ làm việc, một người phụ nữ đến từ Trung Quốc rất xinh đẹp nhưng đang bị ép làm gái điếm, cuộc sống của cô không khác gì địa ngục khi liên tục phải phục vụ những gã đàn ông dơ bẩn.

Tay Lái Siji - SIJI Driver (2018)

Khi nhìn thấy Lily bị gã Nicky đánh và ép làm việc, Sam đã cứu và đưa cô về nhà chăm sóc. Sự ân cần, ấm áp của Sam đã nhanh chóng làm lay động trái tim Lily nhưng quá khứ đã không cho phép bản thân cô tiến sâu hơn với Sam, và cô vẫn còn có một thiên thần nhỏ Ting Ting đang bị Nicky giam lỏng. Cuối cùng, Lily vẫn quyết định quay trở lại chỗ làm việc nhưng Sam tìm mọi cách để cứu cô ra.

Đạo diễn

David Chai
Director

Diễn viên

Từ khóa:

Xem phim Tay Lai Siji 2018, Tay Lái Siji tập HD, Siji: Driver Vietsub Thuyết minh, tải phim Tay Lái Siji tập HD Thuyết minh, Download Tay Lai Siji tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.