Ở Rể

O Re (2023)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Ở Rể là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên . O Re thuộc thể loại Cổ trang, Hài hước, Hoạt hình. Mời các bạn đón xem Ở Rể tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Ở Rể (2023) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong phim Ở Rể là câu chuyện tinh anh kinh doanh thời hiện đại, khi đó có một chàng trai tên là Doãn Ninh, vào một ngày nọ anh ta bất ngờ đi tới Vũ triều, trở thành Ninh Nghị con rể địa vị thấp bé của một nhà thương nhân, ngược lại thê tử Tô Đàn Nhi bận rộn với việc buôn bán vải, cả đêm tân hôn cũng không đoái hoài đến anh khiến cho anh cảm thấy khi sống tại đây bị cô lập một mình.

Nhưng thế giới mới lạ này sóng ngầm vẫn dâng trào không ngớt, Ninh Nghị theo Tô gia cuồn vào ác chiến hoàng thương, phân tranh giang hồ. Câu chuyện kể về anh chàng ở rể này sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem bộ phim hoạt hình Trung Quốc này để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim O Re 2023, Ở Rể tập 12/12 Tập, O Re Vietsub Thuyết minh, tải phim Ở Rể tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download O Re tập 12/12 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.