Mối Tình Đặc Biệt

Mối Tình Đặc Biệt

World's Greatest First Love: The Movie (2014)
Your rating: 0
9.6 12 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Mối Tình Đặc Biệt là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2014, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Katsuyuki Konishi, Takashi Kondō. World's Greatest First Love: The Movie thuộc thể loại Anime, Đời Thường, Tình Bạn, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Mối Tình Đặc Biệt tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Mối Tình Đặc Biệt – World’s Greatest First Love: The Movie Vietsub Thuyết Minh HD

Sau thành công của Sekai-ichi Hatsukoi được sản xuất 2011, đạo diễn Chiaki Kon đã tiếp tục tung ra một bộ movie mang tên gọi chính thức World’s Greatest First Love: The Movie, bộ phim còn được biết đến với tên tiếng Việt là Mối Tình Đặc Biệt, phim chính thức được công chiếu vào tháng 3 năm 2014, tuy vậy cho đến nay phim vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ fan của phim này.

Nội dung trong bộ phim World’s Greatest First Love: The Movie là câu chuyện nói về nhân vật chính Ritsu Onodera, công việc hiện tại của anh là một nhà biên tập văn học, anh là một người rất có tài, tuy nhiên sống dưới cái bóng quá lớn của người cha mình lên Ritsu không thể phát huy được tài năng thực sự, vì vậy mà anh đã quyết định sẽ từ chức tại công ty của chính cha mình, để ra ngoài làm, anh muôn chứng minh anh không phải là một thanh niên ăn bám.

Thời gian sau đó anh tìm được một công việc rất tốt, cùng với đó là anh đã gặp lại người bạn cũ, anh ta là Takano, họ không chủ đơn thuần là bạn bè bình thường, mà họ còn là tinh nhân cũ của nhau, cũng chính vì sự khinh miệt của xã hội mà họ đã xa nhau, tuy nhiên có lẽ vì định mệnh mà hai người họ lại gặp nhau thêm một lần nữa, và liệu rằng họ có thể đến được với nhau không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Mối Tình Đặc Biệt – World’s Greatest First Love: The Movie để theo dõi nhé.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Moi Tinh Dac Biet 2014, Mối Tình Đặc Biệt tập HD, World's Greatest First Love: The Movie Vietsub Thuyết minh, tải phim Mối Tình Đặc Biệt tập HD Thuyết minh, Download Moi Tinh Dac Biet tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.