Mặt Trận

Mat Tran (2011)
Your rating: 0
4.6 5 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Mặt Trận là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2011, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Chang-Seok Ko, Ha-kyun Shin, Seung-su Ryu, Soo Go. Mat Tran thuộc thể loại Chiến tranh, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Mặt Trận tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Mặt Trận – The Front Line 2011 vietsub HD

Hàn Quốc là đất nước rất chú trọng trong việc làm những bộ phim chiến tranh, các nhà sản xuất luôn ưu tiên thể loại này khi đầu tư, thường thì nó được đầu tư kinh phí khủng cùng với dàn diễn viên cũng như đạo diễn nổi tiếng bởi nó không chỉ là những bức tranh khắc họa lịch sử một cách chân thực nhất mà nó còn truyền tải nhiều điều cho người xem, một trong số đó phải kể tới Mặt Trận – 1 trong những bộ phim chiến tranh hay nhất của điện ảnh xứ kim chi. Được phụ trách bởi đạo diễn trẻ tài năng Hun Jang và ra mắt vào năm 2011, The Front Line mang tới cho người xem một câu chuyện đầy nước mắt với những mất mát, hi sinh của người lính không chỉ trong chiến tranh mà còn sau chiến tranh, nó được diễn tả thực sự tàn khốc đến mức chân thực nhất mà có thể chạm vào trái tim của bất cứ ai.

Xem Phim Mặt Trận

Còn được gọi với cái tên khác là Đầu Chiến Tuyền, bối cảnh của phim Mặt Trận được lấy vào khoảng cuối cuộc chiến tranh Triều Tiên, lệnh ngừng bắn đang được ban bố nhưng tại mặt trận phía đông của đồi Aerok, những cuộc chiến cực khốc liệt vẫn đang tiếp tục, cả 2 vẫn đang giành giật cái mục đích cuối cùng là giành lấy vị trí chiến lược để có thể xác lập đường biên giới mới giữa hai miền Nam-Bắc Triều Tiên. Một viên đạn tìm thấy trong thi thể của một tiểu đội trưởng quân đội Nam Hàn, viên đạn đã giết người chỉ huy này lại chính là của quân đội Nam Hàn. Trung úy Kang Eun Pyo (Shin Ha Kyun) thuộc bộ Tư lệnh An ninh Quốc phòng được lệnh điều động ra mặt trận phía Đông để điều tra kẻ giết người.

Mặt Trận
Khi Kang Eun Pyo đến đồi Aerok, anh đã rất bất ngờ và vui mừng khi tìm lại được người bạn cũ của mình đang chỉ huy quân đội trên đồi Aerok là Kim Soo Hyuk (Ko Soo). Trước đó, Kang Eun Pyo đã tin rằng bạn mình đã tử trận. Thuở thiếu thời, Kim Soo Hyuk là một học sinh hiền lành nhưng giờ đây đã trở thành trung uý chỉ huy đại đội Aerok.

Mat Tran The Front Line 2011

Tình hình đại đội Aerok khiến Kang Eun Pyo rất cảm phục khi mà một đại đội trưởng mới có 20 tuổi đầu nhưng đã thể hiện được mình khi chỉ huy quân đội như một người lão luyện và lại chính là người bạn cũ của anh, Kim Soo Hyuk. Thời tiết giá buốt khiến những người lính ngày càng trở nên kiệt quệ vì đói và lạnh, cuộc giao tranh thì vẫn không ngừng diễn ra và thời khắc đếm ngược tới lúc ngừng bắn bắt đầu cũng là lúc sự sống của vô vàn những người lính lâm vào thế hiểm nguy và ai là người đã nổ súng giết tiểu đội trưởng kia…

Từ khóa:

Xem phim Mat Tran 2011, Mặt Trận tập HD, Mat Tran Vietsub Thuyết minh, tải phim Mặt Trận tập HD Thuyết minh, Download Mat Tran tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.