Lv1 Maou to One Room Yuusha

Lv1 Maou to One Room Yuusha

Level 1 Demon Lord and One Room Hero (2023)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Lv1 Maou to One Room Yuusha là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Ami Koshimizu, Hiro Shimono, Naomi Ōzora, Yōko Hikasa, Yoshitsugu Matsuok, Yuichi Nakamura. Level 1 Demon Lord and One Room Hero thuộc thể loại Anime, Giả tưởng, Hài hước. Mời các bạn đón xem Lv1 Maou to One Room Yuusha tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Lv1 Maou to One Room Yuusha (2023) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong phim Lv1 Maou to One Room Yuusha được lấy bối cảnh vào mười năm trước, khi đó đã xảy ra mộ trận kinh hoàng làm thay đổi lịch sử, với chiến thắng vang dội của anh hùng Max khi mà anh ta đã đánh bại Chúa Quỷ để bảo vệ được nhân loại. Và cũng để có thể lấy lại sức mạnh của mình, Chúa Quỷ đã chìm vào giấc ngủ sâu… nhưng khi tỉnh dậy, cơ thể của hắn chỉ là một phiên bản chibi của hình dạng đáng sợ của nó.

Sau những dư âm của cuộc chiến đó thì bây giờ tò mò muốn xem kẻ thù của mình đang làm gì, Chúa quỷ đã quyết định tự mình đến thăm Max kẻ thù không đội trời chung của nhau, chỉ để phát hiện ra người anh hùng mạnh mẽ sống trong một căn hộ một phòng bẩn thỉu. Chúa quỷ quyết định chuyển đến sống cùng Max và giúp kẻ thù cũ của anh ta một lần nữa trở thành đối thủ đáng gờm. Câu chuyện trong bộ anime Lv1 Maou to One Room Yuusha này sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Xem phim Lv1 Maou to One Room Yuusha 2023, Lv1 Maou to One Room Yuusha tập Tập 5, Level 1 Demon Lord and One Room Hero Vietsub Thuyết minh, tải phim Lv1 Maou to One Room Yuusha tập Tập 5 Thuyết minh, Download Lv1 Maou to One Room Yuusha tập Tập 5 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.