Lục Phiến Môn

Luc Phien Mon (2016)
Your rating: 7
7.5 39 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Lục Phiến Môn là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2016, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoàng Văn Hào, La Tấn, Lâm Phong, Phương Trung Tín, Tôn Diệu Kỳ, Ứng Hạo Minh. Luc Phien Mon thuộc thể loại Cổ trang, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Lục Phiến Môn tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Lục Phiến Môn – The Legend Liu Shan Men 2016 Vietsub Thuyết minh HD

Lục Phiến Môn với tựa đề tiếng anh là The Legend Liu Shan Men, phim là dự án đình đám bậc nhất của truyền hình Trung Quốc. Thuộc thể loại cổ trang võ thuật nên phim nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả, đặc biệt là những bạn trẻ mê dòng phim này. Do vậy, ngay từ giai đoạn chuẩn bị và quay phim, Lục Phiến Môn đã làm tốn khá nhiều giấy mực từ báo chí.

Lục Phiến Môn - The Legend Liu Shan Men 2016

Phim do đạo diễn Hoàng Tuấn Văn và Lưu Quốc Huy chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng và được đánh giá cao với những cái tên như Địch Lê Nhiệt Ba, Phương Trung Tín, Ứng Đạo Minh, Quách Nhuế Khê…Trong đó, Lâm Phong sẽ đảm nhận vai nam chính, đóng cặp cùng anh là mỹ nhân sinh năm 1992 Địch Lê Nhiệt Ba – cô gái vừa hoàn thành xuất sắc vai nữ phụ chính trong Thập Lý Đào Hoa có sự góp mặt của Dương Mịch.

Lục Phiến Môn - The Legend Liu Shan Men 2016

Nội dung phim Lục Phiến Môn xoay quanh những cuộc điều tra của Lục Phiến Môn và người đứng đầu là Tử Thân Mộc. Sau khi hoàn đế triều đại nhà minh lâm vào trạng thái hôn mê bất tỉnh thì hệ thống cai trị của triều đình trở nên hỗn loạn, quan lại hoành hành bóc lột nhân dân, những kẻ mạnh hơn thì tranh giành quyền lực, chém giết lẫn nhau và muốn thâu tóm cả triều đình.

Lục Phiến Môn - The Legend Liu Shan Men 2016

Nhân lúc này, kẻ xấu bắt đầu lợi dụng gây ra những vụ giết người kinh hoàng. Đã có rất nhiều người chết một cách kỳ lạ, Lục Phiến Môn bắt buộc phải nhúng tay vào điều tra. Nhưng thủ lĩnh của họ nghi ngờ có một thế lực lớn đứng đằng sau vụ việc nên không muốn mọi chuyện trở nên phức tạp đã cho qua mọi chuyện. Nhưng con trai ông là Thân Lực Hoành lại thấy có nhiều ẩn dấu, quyết theo vụ án đến cùng…

Từ khóa:

Xem phim Luc Phien Mon 2016, Lục Phiến Môn tập 40/40 Tập, Luc Phien Mon Vietsub Thuyết minh, tải phim Lục Phiến Môn tập 40/40 Tập Thuyết minh, Download Luc Phien Mon tập 40/40 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.