Liên Minh Công Lý Lego: Người Khổng Lồ Rage of Atlantis

Liên Minh Công Lý Lego: Người Khổng Lồ Rage of Atlantis

LEGO DC Comics Super Heroes: Aquaman Rage of Atlantis (2018)
Your rating: 0
6.8 13 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Liên Minh Công Lý Lego: Người Khổng Lồ Rage of Atlantis là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Cristina Miliza, Dee Bradley Baker, Eric Bauza, Grey Griffin, Jonathan Adams, Khary Payton, Nolan, Susan Eisenberg, Trevor Devall, Troy Baker. LEGO DC Comics Super Heroes: Aquaman Rage of Atlantis thuộc thể loại Hài hước, Hoạt hình, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Liên Minh Công Lý Lego: Người Khổng Lồ Rage of Atlantis tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Liên Minh Công Lý Lego: Người Khổng Lồ Rage of Atlantis 2018 HD

Liên Minh Công Lý Lego: Người Khổng Lồ Rage of Atlantis hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là LEGO DC Comics Super Heroes: Aquaman Rage of Atlantis, đây là một tựa phim phiêu lưu kèm theo những tình huống hài hước, vui nhộn, chắc chắn sẽ đem đến những giây phút thú vị khi bạn coi bộ phim hoạt hình này. Phim chính thức được công chiếu vào tháng 7 năm 2018, ngay sau khi phát hành phim đã được công chiếu rộng rãi trên toàn thế giới.

Nội dung trong Phim Liên Minh Công Lý Lego Người Khổng Lồ: Rage of Atlantis là câu chuyện xoay quanh hội trường Tư pháp, người mới đến từ Justice League, Khi đó Jessica Cruz đang bận kiểm tra hoạt động đáng ngờ khi cảnh báo Trouble tắt, đó cũng chính là lời cảnh báo cho các siêu anh hùng Batman , Superman , Wonder Woman và Cyborg… về cuộc tấn công bất ngờ của Lobo đánh thẳng vào một nhà kho tại thủ phủ Dread Lake.

Trước một trận tấn công không ngờ được trước, Aquaman đã quyết định mời Liên minh Tư pháp đến để tham gia vào một bữa tiệc Atlantis được tổ chức để vinh danh lễ kỷ niệm của mình với tư cách là vua thời đại. Trong khi tham dự bữa tiệc, anh trai của Aquaman, Ocean Master, nhanh chóng tập hợp những cư dân của Atlantis, nơi toàn bộ thành phố bị chìm trong ánh sáng đỏ kỳ lạ bắt đầu tham nhũng và kích động chúng, để khơi mào chiến tranh, từ thời điểm đó, một liên minh công lý đã được ra đời và họ quyết tâm đứng lên để giành lại hòa bình, diễn biến sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ Phim Liên Minh Công Lý Lego: Người Khổng Lồ Rage of Atlantis để theo dõi nhé.

Từ khóa:

Xem phim Lien Minh Cong Ly Lego: Nguoi Khong Lo Rage of Atlantis 2018, Liên Minh Công Lý Lego: Người Khổng Lồ Rage of Atlantis tập HD, LEGO DC Comics Super Heroes: Aquaman Rage of Atlantis Vietsub Thuyết minh, tải phim Liên Minh Công Lý Lego: Người Khổng Lồ Rage of Atlantis tập HD Thuyết minh, Download Lien Minh Cong Ly Lego: Nguoi Khong Lo Rage of Atlantis tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.