Kyuuketsuki Sugu Shinu 2

Kyuuketsuki Sugu Shinu 2

The Vampire Dies in No Time Season 2 (2023)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Kyuuketsuki Sugu Shinu 2 là bộ phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Jun Fukuyama, Junji Majima, Makoto Furukawa, Mutsumi Tamura, Natsumi Hioka, Show Hayami, Shunichi Toki, Yoshimasa Hosoya, Yoshitsugu Matsuoka, Youko Hikasa. The Vampire Dies in No Time Season 2 thuộc thể loại Anime, Hài hước, Siêu nhiên. Mời các bạn đón xem Kyuuketsuki Sugu Shinu 2 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Kyuuketsuki Sugu Shinu 2 (2023) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Kyuuketsuki Sugu Shinu 2 là câu chuyện tập trung vào nhân vật chính có tên là Dralc, bản thân anh được biết đến là một ma cà rồng được đồn đại là bất khả chiến bại. Và rồi cho đến một ngày nọ có xuất hiện một thợ săn ma cà rồng tên là Ronaldo đến lâu đài của Dralc sau khi nghe tin Dralc đã bắt cóc một đứa trẻ. Nhưng khi Ronaldo đến lâu đài, anh phát hiện ra rằng Dralc chỉ là một tên ma cà rồng yếu ớt không như những gì đồn đại về anh ta, dễ dàng tan thành tro bụi chỉ với những vấn đề bé tẹo. Còn đứa bé chỉ đơn giản là đang chơi game chứ không có bị bắt cóc, và cũng từ đó mà câu chuyện xoay quanh cặp đôi này cũng bắt đầu.

Đội ngũ sản xuất chính bao gồm:

– Đạo diễn: Hiroshi Koujina
– Studio: Madhouse
– Biên kịch: Yukie Sugawara
Thiết kế nhân vật: Mayuko Nakano
– Màu sắc: Narumi Konno
– Đạo diễn nghệ thuật: Hitomi Yoshida
– Biên tập: Mariko Tsukatsune
– Âm nhạc: Ryo Takahashi

Từ khóa:

Xem phim Kyuuketsuki Sugu Shinu 2 2023, Kyuuketsuki Sugu Shinu 2 tập Trailer, The Vampire Dies in No Time Season 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Kyuuketsuki Sugu Shinu 2 tập Trailer Thuyết minh, Download Kyuuketsuki Sugu Shinu 2 tập Trailer subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.