Đường Hầm (Bản Thái)

Tunnel (2019)
Your rating: 0
6.8 8 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đường Hầm (Bản Thái) là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của các diễn viên Johnny Hao, Morakot Liu, Pemy Peramin Thabkaew, Phenphet Phenkul, Sumet Ong-Art, Todsapol Maisuk. Tunnel thuộc thể loại Bí Ẩn, Hình sự, Tội phạm. Mời các bạn đón xem Đường Hầm (Bản Thái) tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Đường Hầm (Bản Thái) – Tunnel (2019) Vietsub Thuyết minh

Được làm lại từ loạt phim đình đám cùng tên của Hàn Quốc, Tunnel phiên bản Thái Lan có khá nhiều sự thay đổi và giới chuyên môn đánh giá khá cao. Mặc dù cốt truyện chính vẫn được giữ nguyên nhưng sự thay đổi tinh tế một số chi tiết nhỏ đã khiến bộ phim trở nên hấp dẫn và đáng xem hơn, không tạo cảm giác nhàm chán cho người xem. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu xứ chùa vàng với một số cái tên đáng chú ý như: Todsapol Maisuk, Johnny Hao, Morakot Liu, Pemy Peramin Thabkaew, Phenphet Phenkul,…Phim được ra mắt trên True4U vào ngày 31 tháng 10 năm 2019, là một tác phẩm rất đáng xem với những ai yêu thích dòng phim hình sự bí ẩn.

Đường Hầm (Bản Thái) - Tunnel (2019)

Nội dung phim Đường Hầm (Bản Thái) xoay quanh cuộc điều tra một kẻ giết người hàng loạt bí ẩn. Peera, một thám tử tài giỏi nhưng đột nhiên anh bị lạc tương lai của 30 năm sau. Trong lúc lần theo dấu vết tên tội phạm nguy hiểm, Peera vô tình bị dẫn đến một người hầm và bị tấn công bất ngờ. Khi tỉnh lại, anh thấy mình đã ở tương lai và có rất nhiều thứ thay đổi. Để trở về thực tại, anh phải giải mã được chuỗi tội ác ghê tởm và tìm ra kẻ sát nhân trước kia. Liệu Peera phải làm gì để giải quyết được mọi việc, anh có thể trở về hiện tại hay không.

Từ khóa:

Xem phim Duong Ham (Ban Thai) 2019, Đường Hầm (Bản Thái) tập 16/16 Tập, Tunnel Vietsub Thuyết minh, tải phim Đường Hầm (Bản Thái) tập 16/16 Tập Thuyết minh, Download Duong Ham (Ban Thai) tập 16/16 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.