Độc Cô Thiên Hạ

The Legend Of Dugu (2018)
Your rating: 9
7.7 234 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (55/55 Tập)
Độc Cô Thiên Hạ là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên An Dĩ Hiên, Hồ Băng Khanh, Lý Y Hiểu, Trương Đan Phong, Ứng Hạo Minh. The Legend Of Dugu thuộc thể loại Cổ trang, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Độc Cô Thiên Hạ tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Độc Cô Thiên Hạ – The Legend Of Dugu (2018) Vietsub Thuyết minh HD

An Dĩ Hiên là cái tên đình đám của điện ảnh hoa ngữ, cô từng tham gia vào nhiều dự án phim truyền hình bom tấn và để lại những dấu ấn đậm nét như vai Lâm Như Nguyệt trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Triệu Mẫn trong Ỷ Thiên Đầu Long Ký hay vai Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký 2011. Trong năm 2017, cô rất hiếm khi xuất hiện trên thảm đỏ và cũng không tham gia vào nhiều dự án phim, chú ý nhất chỉ có thước phim mang tên Độc Cô Thiên Hạ sẽ được lên sóng vào cuối năm 2017. Đây là bộ phim rất đáng chờ đợi bởi dàn diễn viên chất lượng, nội dung hấp dẫn, sự đầu tư chất lượng, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem thước phim cổ trang hấp dẫn.

Độc Cô Thiên Hạ - The Legend Of Dugu (2017)

Ngoài An Dĩ Hiên, phim còn có sự tham gia của những cái tên rất đáng chú ý khác như: Lý Y Hiểu, Hồ Băng Khanh, Trương Đan Phong, Ứng Hạo Minh,…Cùng với đó là sự chỉ đạo nội dung của cặp đôi đạo diễn dày dặn kinh nghiệm là Hà Chú Bồi và Lam Chí Vĩ. Phim có tựa đề tiếng anh The Legend Of Dugu, nội dung lấy bối cảnh thời loạn lạc Nam Bắc triều, nhân dân lâm vào cảnh lầm than, tham quan lộng hàng, chính sự bất ổn. Trong thời Bắc Chu, gia tộc của Độc Cô Tín vì một lời tiên đoán Độc Cô thiên hạ mà bị đàm tiếu. 3 nữ nhân của ông là Độc Cô Bàn Nhược, Độc Cô Mạn Đà, Độc Cô Già La đều là những tuyệt sắc giai nhân.

Độc Cô Thiên Hạ - The Legend Of Dugu (2017)

Độc Cô Bàn Nhược một lòng muốn trở thành hoàng hậu mà từ bỏ nhiều thứ nhưng lại qua đời chỉ vì khó sinh. Độc Cô Tín vì thế mà bị kẻ gian hãm hại, phải tự sát để bảo toàn khí tiết. Nữ thứ Độc Cô Mạn Đà vì ham vinh hoa phú quý mà hãm hại cả em gái Độc Cô Già La, cướp đi vị hôn phu của muội muội là Đường Quốc Công. Sau đó hạ sinh Lý Uyên và trở thành mẫu quốc của Đại Đường. Tham vọng của Già La chưa dừng lại ở đây, cô liên thủ với vị hôn phu cũ là Dương Kiên, thống nhất đất nước, đổi tên nước thành Đại Tùy, lên làm Đế Hậu.

Từ khóa:

Xem phim Doc Co Thien Ha 2018, Độc Cô Thiên Hạ tập 55/55 Tập, The Legend Of Dugu Vietsub Thuyết minh, tải phim Độc Cô Thiên Hạ tập 55/55 Tập Thuyết minh, Download Doc Co Thien Ha tập 55/55 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.