Đạo Sĩ Xuống Núi

Âm Dương Tiên Sinh (2015)
Your rating: 0
9 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Đạo Sĩ Xuống Núi là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2015, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên He Meixuan, Tôn Hạ Sơn, Zihe Jin. Âm Dương Tiên Sinh thuộc thể loại Bí Ẩn, Kinh Dị. Mời các bạn đón xem Đạo Sĩ Xuống Núi tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Đạo Sĩ Xuống Núi – Âm Dương Tiên Sinh (2015) Vietsub Thuyết minh

Tôn Hạ Sơn chắc chắn là cái tên còn khá xa lạ với nhiều khán giả yêu thích phim hoa ngữ, anh không có ngoại hình ấn tượng và khả năng diễn xuất cũng bình thường. Tuy nhiên, anh lại thường xuyên xuất hiện trong cá webmovie của điện ảnh Trung Quốc và các tác phẩm của nam diễn viên họ Tôn nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Âm Dương Tiên Sinh là dự án rất đáng chú ý của anh trong năm 2015, nó gồm 2 phần và được chiếu ngay gần nhau. Vì kinh phí sản xuất ít ỏi mà thời lượng và kỹ sảo của phim còn sơ sài, mang tính giải trí cao hơn là thưởng thức.

Đạo Sĩ Xuống Núi - Âm Dương Tiên Sinh

Nội dung Đạo Sĩ Xuống Núi xoay quanh nhân vật Âm Thập Tam, một thầy pháp trừ tà trẻ tuổi. Trước khi ông nội anh qua đời đã truyền lại cho Thập Tam bí kíp Mao Sơn, có thể quan sát và bắt ma quỷ. Một ngày nọ, anh gặp Mục Nhiên và biết được cô đang bị một hồn ma bám theo. Nhờ vào kỹ năng học đường, anh giúp cô trừ tà thành công và được một người đàn ông mời về quê của anh ta. Tại đây, anh gặp phải điều kỳ lạ là gia súc trong làng chết không thể giải thích được và nó liên tục xảy ra. Liệu Thập Tam sẽ phải làm thế nào trước những sự kiện đáng sợ sắp ập đến.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Dao Si Xuong Nui 2015, Đạo Sĩ Xuống Núi tập HD, Âm Dương Tiên Sinh Vietsub Thuyết minh, tải phim Đạo Sĩ Xuống Núi tập HD Thuyết minh, Download Dao Si Xuong Nui tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.